Chuyển tới nội dung

Phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic

Nguyễn Thái Dương - 1 trong 2 golfer đầu tiên của Việt Nam theo đuổi con đường golf chuyên nghiệp, đã có 16 năm thi đấu golf ở nhiều quốc gia khác nhau, cùng với bảng thành tích ấn tượng. Tuy nhiên do tính khắc nghiệt của thể thao nhà nghề với lịch thi đấu và tập luyện dày đặc, chấn thương và sự mệt mỏi là điều không tránh khỏi đối với anh và các tay golf chuyên nghiệp khác.

Thêm vào đó, việc lặp lại động tác swing hàng nghìn lần 1 ngày trong nhiều năm sẽ dẫn đến sự phát triển lệch của cột sống và cấu trúc cơ trên cơ thể. Để giải quyết vấn đề này, Thái Dương cũng như nhiều tay golf chuyên nghiệp khác trên thế giới thường sử dụng phương pháp Nắn chỉnh cột sống – Chiropractic định kỳ. Đây là một trong những phương pháp trị liệu khoa học và tiên tiến, giúp cân bằng lại cơ thể qua thời gian phát triển không đồng đều.

VPGA Tour Nguyen Thai Duong

NẮN CHỈNH CỘT SỐNG – CHIROPRACTIC LÀ GÌ?

Nắn chỉnh cột sống – Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống phổ biến tại các nước tiên tiến, ra đời tại Mỹ cách đây hơn 120 năm, với triết lý KHÔNG THUỐC, KHÔNG TIÊM, TÌM VÀ TRỊ GỐC BỆNH.

Các bác sĩ Chiropractic sẽ xác định và tác động tập trung vào những điểm sai lệch trên cột sống để đưa những điểm sai lệch đó trên cột sống vào vị trí tối ưu để có một cột sống khoẻ mạnh. Một cột sống khoẻ mạnh đồng nghĩa với việc một cơ thể có sức khoẻ tối ưu.

TẠI SAO NÊN NẮN CHỈNH CỘT SỐNG?

Ở Mỹ và các nước tiên tiến, phương pháp Nắn chỉnh cột sống – Chiropractic không chỉ được sử dụng để chữa bệnh mà được sử dụng để chăm sóc cột sống đều đặn ngay cả khi không có bệnh với mục tiêu duy trì một sức khoẻ tốt nhất lâu dài, phòng ngừa các nguy cơ bệnh tật.

Những gia đình sử dụng dịch vụ chăm sóc cột sống đều đặn sẽ không gặp các các cơn đau khớp, đau lưng, đau mỏi cổ vai, đau đầu, giấc ngủ ngon. Hệ miễn dịch hoạt động tốt giúp cơ thể có khả năng miễn dịch cao, hạn chế các nguy cơ mắc bệnh. Người lớn tuổi được chăm sóc cột sống sẽ khoẻ mạnh, hạn chế các nguy cơ ngã gãy cổ xương đùi, thay khớp. Trẻ em được chăm sóc cột sống từ sớm sẽ giúp tăng trưởng chiều cao tối ưu, thông minh, các cơ quan trong cơ thể hoạt động khoẻ mạnh.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Sau khi khám và chuẩn đoán bệnh, bác sỹ chuyên ngành Chiropractic sẽ kiểm tra cột sống và thực hiện trị liệu, nắn chỉnh tác động lên các điểm trật khớp trên cột sống, đưa các điểm sai lệch trở về vị trí đúng mà không gây tổn thương các phần mô mềm xung quanh, giúp tái hoạt động các khu vực bị tổn thương lâu ngày trên khớp cột sống.

Đặc biệt, ICCARE là phòng khám duy nhất tại Việt Nam sở hữu giường giảm áp cột sống DOC (The decompression of choice). Đây là thiết bị điều trị các vấn đề phát sinh từ cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hoá đĩa đệm, thoái hoá cột sống tiên tiến nhất hiện nay.

Thông tin Liên hệ:

PHÒNG KHÁM ICCARE

Số 5, Phố Hàng Chuối, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

SĐT: 024.3793.1999 – 083.793.1999 – ‎096.393.1999

Email: cskh@iccare.com.vn

Đăng bởi Hà Phan
0 lượt thích