Lần đầu ra sân

December 26, 2017

Sau những ngày luyện tập chăm chỉ tại sân tập, bạn đã sẵn sàng lên sân nhưng lại chưa biết phải chuẩn bị những gì. Dưới đây là những tips mà Transview golf muốn dành cho bạn!

Gậy golf

golf-clubs-via-thinkstock1

Gậy golf là một trong những dụng cụ không thể thiếu của mỗi golfer. 14 là số gậy chuẩn bạn được phép dùng trong các giải đấu golf. Tuy nhiên, nếu không thi đấu, bạn có thể chọn ít hoặc nhiều hơn số gậy 14, thay vào đó, hãy mang những cây gậy bạn yêu thích và phù hợp với mình nhất để cảm nhận cảm giác trên sân cỏ khác sân tập thế nào.
Gậy driver cho cú phát bóng xa, số trên gậy sắt phù hợp với từng khoảng cách của bóng đến mục tiêu, gậy wood là lựa chọn không thể bỏ qua cho Par 5 trên faiway, còn gậy wedge sẽ cứu bóng với khoảng cách ngắn và putter đưa bóng vào hố.

Trang phục

Golf-Clothes-Golf-Clothes1

Những quy định về trang phục khi lên sân bạn nên nắm rõ, tránh mặc quần jean hoặc áo không cổ. Hãy mặc lịch sự và thoái mái nhất có thể.
Đừng ngần ngại chọn những trang phục sáng màu, trông bạn sẽ nổi bật và bắt mắt hơn trên nền xanh của sân golf. Ngoài ra, hãy chọn cho mình đôi giày golf thật thoải mái vì bạn cần hơn 4 giờ đồng hồ cho việc vận động này.

Bóng

golf-balls1

Không nhất thiết bạn phải dùng bóng mới trong lần đầu tiên lên sân này. Bạn có thể tận dụng những trái bóng cũ nhưng vẫn đạt chất lượng và tiêu chuẩn. Hãy mang từ 8-12 quả trong giỏ của mình, vì nhiều tình huống mất bóng có thể xảy ra như xuống nước hoặc vào rừng rậm…

Phụ kiện

Đừng quên mang theo găng tay bằng cách luôn để sẵn nó ở túi gậy cùng tee đặt bóng. Việc tee-off sẽ vô cùng nhanh gọn với găng tay, gậy và tee.

gloves1

Mũ và ô (dù) là hai phụ kiện không thể thiếu. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng việc che chắn cẩn thận và đừng quên công dụng của kem chống nắng.

golf-umbrella1

Với những gợi ý này, Transview Golf hi vọng sẽ giúp những người mới chơi có sự chuẩn bị tốt và những trải nghiệm tuyệt vời trong lần đầu tiên lên sân!

Đăng bởi Hà Phan
  Capture 1 copy

  Tận dụng mặt đất để có cú đánh hiệu quả

  NKQ_4482

  Downswing hiệu quả

  1

  KHẮC PHỤC LỖI OVERSWING

  NKQ_4447

  Bài tập Putting theo chuẩn PGA Tour

  2.1

  Golf for Newbie

  6

  6 cách để hạ handicap

  GolfTEC-Featured

  Cách giảm Handicap xuống dưới 30

  1

  Chơi golf tuổi ngũ tuần