Rickie Fowler phàn nàn về cách thả bóng mới sau khi bị phạt tại WGC Mexico Championship

February 23, 2019

Tình huống xảy ra tại hố số 10 trong vòng 2, sau cú second shot bị shank bóng Rickie Fowler đã phải sử dụng phương án giải thoát chịu phạt bằng cách thả bóng khu vực cỏ rough. Nhưng có lẽ tình huống trước đó đã khiến Fowler mất tập trung và anh đã mắc lỗi, thay vì phải thả bóng từ độ cao ngang gối theo luật 2019 thì Fowler lại thả bóng ngang vai như trước đây.

Rickie Fowler đã không sửa lỗi mà thực hiện ngay cú đánh lên green nên đã bị phạt 1 gậy. Chia sẻ trước truyền thông, Fowler đã dùng từ “Khủng khiếp” để nói về quy định thả bóng mới này, “Đó là lỗi của tôi, nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Nhưng tôi nghĩ quy định mới này không phù hợp.”

 Photo by Hector Vivas/Getty Images
Photo by Hector Vivas/Getty Images

Rickie Fowler đã kết thúc hố số 10 với điểm triple, cùng với 2 điểm double bogey và 1 bogey anh đã kết thúc vòng 2 với điểm +2. Sau 2 vòng, Fowler đang xếp đồng hạng 39.

 

Đăng bởi Phạm Duy Duong
  Untitled

  Những tình huống golf

  3

  Tình huống luật golf cho người mới

  luật golf

  Q&A: Những tình huống golf

  Bryson DeChambeau để nguyên cán cờ khi putt

  CÓ NÊN ĐỂ NGUYÊN CÁN CỜ KHI PUTT?

  18

  Luật golf 2019: Những thay đổi đáng lưu ý

  Dustin Johnson (Photo by Kevin C. Cox/Getty Images)

  Dustin Johnson bị phạt 2 gậy do đánh nhầm bóng.

  7

  Luật golf 2019: Những thay đổi đáng lưu ý

  JERSEY CITY, NJ - SEPTEMBER 28: Jordan Spieth and Patrick Reed of the U.S. Team line up a putt during Thursday foursome matches of the Presidents Cup at Liberty National Golf Club on September 28, 2017 in Jersey City, New Jersey. (Photo by Rob Carr/Getty Images)

  Có thể bạn chưa biết?