Chuyển tới nội dung

Cobra King F9 Speedback ra mắt tại Việt Nam

Công ty Dynamic Sports (Công ty phân phối độc quyền thương hiệu Cobra và Puma tại Việt Nam) đã có buổi ra mắt dòng gậy mới nhất của Cobra - King F9 SpeedBack. Dưới đây là một số đánh giá ban đầu về các gậy Driver, Fairway và Hybrid của dòng gậy mới này.

Driver: Gậy Driver King F9 sử dụng công nghệ CNC Milled cho phần mặt gậy. Với thiết kế phần trung tâm mặt gậy dầy hơn, mỏng đều về 2 viền (2 phần góc chéo của đầu gậy là chỗ mà người chơi rất hay đánh trượt). Theo đánh giá, khi đầu gậy được làm mỏng ở 2 phần đó thì sẽ không ảnh hưởng nhiều đến khoảng cách của bóng  khi người chơi đánh không vào trung tâm mặt gậy.

Mặt gậy Driver King F9. Ảnh:Internet

Một điểm nhấn của dòng gậy Driver King F9 Speed Back đó là hãng làm đầu gậy nhẹ hơn  tập trung trọng lượng đầu gậy xuống phía dưới, điều này giúp đường bóng cất cao hơn.

Phần đáy gậy được thiết kế thuôn và dầy hơn ở phần chính giữa, hãng cho biết điều này sẽ giúp cho tốc độ đầu gậy tăng hơn đáng kể so với các dòng gậy trước đây.

Đáy gậy được thiết kế dầy hơn

Driver King F9 có độ loft tiêu chuẩn là 10.5 độ và có thể điều chỉnh từ 9-12 độ với  2 mầu vàng (Tiêu chuẩn Châu Á) và Trắng (Tiêu chuẩn Quốc tế). Shaft gậy được sử dụng của hãng Fujikura, cònGrip tiếp tục được gắn chip Cobra Conect để ghi lại dữ liệu của mỗi cú đánh qua kết nối với điện thoại thông minh. Công nghệ này chỉ có duy nhất hãng Cobra sử dụng

Giá dự kiến: 12,5 triệu đồng

Fariway: lần đầu tiên Cobra đưa công nghệ CNC Milled vào thiết kế mặt gậy, cùng với đó hãng vẫn giữ nguyên một thiết kế rất hay của mình là có 2 thanh “Smart rail” dưới đáy gậy (đã có ở dòng gậy F8) cho sản phẩm này giúp đầu gậy di chuyển trên mặt cỏ mượt hơn, vuông góc hơn, tạo một cảm giác rất dễ đánh cho người chơi.

 Cobra King F9 Speedback ra mắt tại Việt Nam 3

Với các độ loft từ 13 đến 16 độ (tương đương với gậy Gỗ 3 và 4) giúp người chơi dễ điều chỉnh theo nhu cầu.

Giá dự kiến: 7,8 triệu đồng

Hybrid: điểm khác biệt lớn nhất của gậy hybrid với gậy driver và fairway chính là việc không điều chỉnh được độ loft, Chỉ có một độ loft theo nhà phân phối cho biết là 19 độ. Đầu gậy được thiết kế với dung tích lớn hơn 10% giúp mang lại chỉ số MOI (chỉ số về độ rung lắc đầu gậy) lớn hơn. Đầu gậy rung lắc càng ít, thì khi người chơi đánh lệch tâm đầu gậy di chuyển ổn định hơn, khoảng cách mất đi sẽ ít hơn. 2 thanh Smart rail trên gậy Hybrid được thiết kế cao và dầy hơn so với gậy Fairway, theo hãng cho biết thiết kế này giúp người chơi có thể sử dụng ở những vùng cỏ dầy mà đầu gậy vẫn di chuyển mượt.

Giá dự kiến: 6,7 triệu đồng

Đánh giá chung của nhiều người chơi trong buổi ra mắt dòng gậy King F9 là gậy dễ sử dụng và chị phí không cao.

Đăng bởi Phạm Duy Duong
0 lượt thích