BRG Đà Nẵng Golf Resort chung tay phát triển Golf duyên hải Trung bộ

February 22, 2019

Với mong muốn quảng bá miền duyên hải Trung bộ, BRG Đà Nẵng Golf Resort đã cùng với 5 sân golf đẳng cấp khác thành lập liên minh Vietnam Golf Coast nhằm đem đến cho golf thủ những trải tuyệt vời nhất từ thành phố hoa lệ Đà Nẵng, dấu ấn bản sắc của Huế và những bãi biển thơ mộng tại Hội An.

BRG Đà Nẵng1

BRG Đà Nẵng Golf Resort được biết đến như dấu ấn thiết kế đầu tiên của huyền thoại golf thế giới và đại sứ du lịch Greg Norman tại Việt Nam. Ngoài ra, sân golf còn mang đến cho các golf thủ một trải nghiệm độc đáo và đặc sắc với sân golf mới được thiết kế bởi Nicklaus Design mang phong cách bờ kè (bulkhead style) đầu tiên tại Châu Á.

Greg Norman
Greg Norman

Tại sự kiện ra mắt Vietnam Golf Coast ngày 15/1 vừa qua, BRG Đà Nẵng Golf Resort cùng Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đã được chọn là nơi đăng cai tổ chức, đánh dấu một sự khởi đầu vô cùng tốt đẹp của liên minh này trong việc chung tay phát triển golf và văn hóa du lịch Duyên hải Trung bộ. Buổi lễ đã thu hút rất nhiều chuyên gia, nhà lãnh đạo cùng giới truyền thông là những người tâm huyết với golf, cùng nhau đưa ra những cam kết và phương hướng hoạt động đóng góp cho sự phát triển của golf tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng, cho rằng sự ra đời của Vietnam Golf Coast khẳng định sức hút to lớn của các sân golf miền Trung đối với golf thủ khắp nơi trên thế giới: “Tất cả những sân golf thuộc Vietnam Golf Coast đều có đẳng cấp quốc tế, và đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta quảng bá điểm đến golf này rộng rãi khắp thế giới”.

Những thành viên sáng lập của Vietnam Golf Coast đều là những sân golf đẳng cấp và độc đáo được thiết kế bởi những nhà thiết kế golf xuất sắc trên thế giới. Đặc biệt, BRG Đà Nẵng Golf Resort được thiết kế bởi hai nhà thiết kế, hai huyền thoại golf là Greg Norman và Jack Nicklaus. Sự kết hợp của BRG Đà Nẵng Golf Resort cùng các sân thành viên khác sẽ mang đến cho golf miền Trung một bức tranh đầy màu sắc, mang đến sức hấp dẫn đặc biệt đối với golf thủ trong nước và quốc tế.

BRG Đà Nẵng4

Việt Nam trong những năm gần đây đã trở thành một ngôi sao sáng trên bản đồ golf thế giới. Được ghi nhận bởi những giải thưởng quốc tế danh giá như “Điểm đến golf hấp dẫn nhất” tại Giải thưởng golf thế giới (World Golf Awards) năm 2017 và 2018. Những năm gần đây, BRG Đà Nẵng Golf Resort cũng gặt hái được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như được Tạp chí Golf Digest bình chọn nằm trong Top 100 Sân Golf tốt nhất Thế giới (World’s 100 Best Golf Courses); Sân Golf tốt nhất Việt Nam trong hạng mục giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 và 2017; Sân Gôn thu hút khách du lịch nhất (Best Tourism Attractiveness Course) năm 2017 do Hiệp hội Golf Việt Nam và Tạp chí Golf Việt Nam trao tặng.

Đăng bởi Hà Phan
  IMG_8074

  Union Cup 2017 Review-CUỘC ĐẤU TRÍ GIỮA 2 ĐÔI TRƯỞNG

  IMG_8047

  NHÌN LẠI CÁC KỲ UNION CUP

  tro-thanh-thanh-vien-dau-tien-cua-epga-ce80df8c609db7394d6be8dfb58e328e

  MUỐN ĐỘT PHÁ: HÃY BẮT ĐẦU TỪ CÁC CHỦ SÂN GOLF

  image4

  Dấu ấn TPC Sawgrass

  08dc9b6595a8eb26255169730d00233d

  THIẾT KẾ SÂN GOLF GIỐNG NHƯ MÔN NGHỆ THUẬT THỨ 7

  _MG_3781

  Scramble – Một trong những thể thức golf thú vị nhất

  Mark

  Scramble phổ biến như thế nào với các golfer quốc tế?

  Nelly (trái) và Jessica Korda

  Những bóng hồng tài năng nhà Korda