STRIVING FOR EXCELLENCE

October 5, 2018

Trong Hội nghị Kinh doanh của Titleist mới được tổ chức tại Đà Nẵng, VietnamGOLF đã có buổi phỏng vấn ông Steve Pelisek, Chủ tịch hãng gậy Titleist toàn cầu.

Mr Steve Pelisek
Mr Steve Pelisek

Q- Chào mừng ông đến Việt Nam! Vì sao Montgomerie Links được chọn để tổ chức hội thảo này?

A- Việt Nam là một thị trường golf đang rất sôi động. Thông qua hội nghị này chúng tôi muốn giới thiệu để các đối tác trải nghiệm dòng sản phẩm mới nên chúng tôi cần một địa điểm thật hoàn hảo để tổ chức, Montogmerie Links là một sân golf đẳng cấp thế giới đáp ứng được những gì chúng tôi cần.

6O1A4347

Q- Ông nghĩ gì về ngành golf ở Việt Nam?

A- Chắc chắn, Việt Nam là một thị trường phát triển nhanh nhất trên thế giới. Để thúc đẩy golf, số lượng sân golf là một điều cơ bản. Hiện nay các bạn đã có gần 60 sân và khoảng 10 dự án mới đang được triển khai, đều là những sân golf đẳng cấp mang tên những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

_YAN0160

Q- Làm thế nào để gậy Titleist có thể đứng vững trên thị trường?

A- Chúng tôi không cố gắng trở nên lớn nhất, nhưng chúng tôi đang cố gắng trở thành thương hiệu tốt nhất. Chúng tôi tập trung vào các golfer chuyên nghiệp. Hiện golfer trên toàn thế giới khoảng 50-55 triệu người trong đó có khoảng 7-8 triệu người chơi một cách nghiêm túc. Họ muốn chơi tốt hơn, chú tâm vào môn chơi và đầu tư vào các dụng cụ phù hợp. Đó là những đối tượng chúng tôi quan tâm.

_YAN0330

Q- Làm thế nào để duy trì thành quả đó?

A- Chúng tôi chú ý đến “kim tự tháp ảnh hưởng”. Golf là một môn rất hấp dẫn, nếu tất cả những tay golf giỏi nhất sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chứng tỏ rằng đó là sản phẩm tốt nhất! Chúng tôi tự hào về điều đó.

6O1A3932

Q- Ông có thể cho biết về dòng Driver mới của hãng không?

A- Gậy Driver luôn là một dụng cụ rất quan trọng đối với golfer. Dòng sản phẩm TS Driver và Fairway năm nay nổi bật về Tốc độ. Chúng tôi rất vui khi đã tạo ra dòng  sản phẩm Driver đi nhanh nhất, dài nhất, thẳng nhất .

_YAN1181

Q- Titleist có quan tâm đến golf trẻ không?

A- Chắc chắn rồi. Chúng tôi luôn làm việc với những người thầy dạy golf giỏi nhất. Có thể nói không có thương hiệu nào hỗ trợ golf trẻ như chúng tôi.

 

Q- Theo ông, golf Việt Nam nên phát triển theo chiến lược nào?

A- Chúng ta cần có cạnh tranh, có người hướng dẫn tốt, có sân golf tốt, có các sân golf công cộng, và các sân tập đủ điều kiện cùng với nền kinh tế phát triển, lúc đó sẽ là thời của golf.

_YAN0284

Q- Lời khuyên nào cho các golf thủ khi chọn gậy?

A- Gậy là một yếu tố rất quan trọng để cải thiện môn chơi, gồm kỹ thuật, dụng cụ và thể chất. Hãy bắt đầu với một giáo viên tốt, giáo trình tốt và học từ cơ bản, sau đó tìm bộ gậy giúp bạn chơi tốt hơn.

_YAN0041

Q- Ông nghĩ gì về sự kiện Tour ở Việt Nam?

A- Thật tuyệt vời khi xem các golf thủ giỏi nhất đánh bóng và cách họ xử lý các cú đánh khác nhau. Đây cũng là sân khấu quan trọng để giới thiệu chuẩn mực về nghi thức đúng khi lên sân. Titleist tham gia tích cực vào các sự kiện Tour – chúng tôi không tài trợ cho các sự kiện, nhưng chúng tôi làm việc với những người chơi cá nhân. Chúng tôi là chuyên gia dụng cụ!

Đăng bởi Hà Phan
  Greg Norman

  Kiệt tác golf ven biển

  Classy, Elegant look on golf course

  ARISLE SPRING & SUMMER GOLF COLLECTION

  DSC_0126

  ĐẶNG HỒNG ANH: “KHÔNG GÌ ĐÁNH ĐỔI ĐƯỢC GIA ĐÌNH”

  151-viewtonghop

  Tự tin mặc đẹp, hứng khởi chơi golf

  Cobra King Black

  Những gậy WEDGE “hot” năm 2018

  Ferrule được dùng để che đoạn nối giữa cán gậy và đầu
gậy. Người thợ cần xử lý ferrule khéo kéo để đạt được tính
thẩm mỹ cao nhất trước khi đến tay khách hàng.

  FITTING BEHIND THE SCENE

  TAILE SPORT MARKETING 1

  TAILE SPORT COLLECTION

  hgjg

  Driver Titleist đột phá tốc độ với TS2 và TS3