Stepping into Serenity

September 18, 2018

Ẩn mình trong một con hẻm trên đường Đường Thành, V’s Home như một viên ngọc chờ được khám phá. Cách xa khỏi sự ồn ào, đông đúc thường ngày, đây là nơi lý tưởng để tận hưởng không gian tĩnh lặng và thưởng thức những món ăn chay đặc sắc.

IMG_7337

Bước vào V’s Home, thực khách sẽ cảm thấy như được trở về quá khứ, trong những căn biệt thự xa hoa của những gia đình Việt Nam thượng lưu những năm 50. Toạ lạc trong một căn biệt thự Pháp cổ, V’s Home sở hữu một không gian ấm cúng và hoài niệm. Vẫn giữ những nét kiến trúc vốn có như trần cao, sơn tường vàng, gạch hoa, cầu thang gỗ… V’s Home chỉ điểm thêm những chi tiết nhỏ như hệ thống đèn và cây xanh xuyên suốt nhà hàng. Ngồi dùng bữa tại V’s Home, thực khách sẽ cảm thấy như trong một khu  vườn thượng uyển, tràn ngập sự thư thái, thanh khiết cùng những hương vị chay thuần Việt. Sự tươi mới không chỉ được thể hiện trong không gian trang trí mà còn được hiện hữu trong chính những món ăn của nhà hàng.

untitled (45 of 52)

co xe bi do 6

Sử dụng hoàn toàn những nguyên liệu tươi, nhập từ Đà Lạt, những món ăn tại đây đều được bày biện hết sức công phu như một tác phẩm nghệ thuật, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đừng bỏ lỡ các lựa chọn ưa thích như “Mùa hè chiều thẳng đứng”, “Cỗ xe bí đỏ”, “Hương mùa hè” cùng những loại đồ uống thanh mát, hợp cho những tiết trời nóng nực.

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine
  Classy, Elegant look on golf course

  ARISLE SPRING & SUMMER GOLF COLLECTION

  Sky28.8125FullRstntToLobby

  Cùng Level 28 chào đón 2019 trong không gian đẳng cấp

  Bếp trưởng Giuseppe Sposito

  Tiệc tối lãng mạn kiểu ý cùng Castello Banfi tại nhà hàng Ý R&J

  AX0A5832

  Gói tổ chức tiệc cuối năm tại Novotel Đà Nẵng

  IMG-2201

  “NHỮNG NGÀY ẨM THỰC PERU 2018” TẠI KHÁCH SẠN SHERATON HANOI

  _DP02_RM071_01_08_FULL_FRONT_rev0

  Thiên thần hộ mệnh đến từ đời Richard Mille

  3. L3 - a hbeu50392901_001_10

  Sành điệu trang phục Golf mùa đông

  Với chiều dài 86 mét, rộng 13,9 mét, cao 13 mét, President Cruise là du thuyền có quy mô lớn nhất từ trước tới nay được phép lưu trú qua đêm trên vịnh Hạ Long.

  Hạ thuỷ du thuyền lớn nhất Vịnh Hạ Long