Quý ông “Presidents”

September 27, 2017

Bên cạnh những trận thư hùng kịch tính, tại Presidents Cup người hâm mộ còn được mãn nhãn với gu thời trang lịch lãm và tinh tế mà các golfer của Tuyển Mỹ và Tuyển Quốc tế sẽ trình diễn trên sân cỏ. 

Trang phục trên sân tại Presidents Cup không chỉ là đơn giản làm đẹp cho một cá nhân, mà còn là hình ảnh đại diện cho quốc gia và châu lục. Vậy nên, làm sao để các thành viên trong đội tuyển cảm thấy sự thoải mái và phong cách khi khoác lên mình bộ trang phục đại diện cho “màu cờ sắc áo” luôn là điều mà hai đội trưởng Steve Stricker và Nick Price mong muốn hướng tới.

Với truyền thống lâu đời gắn bó cùng môn golf thông qua những bộ trang phục cao cấp mang đến cảm giác dễ chịu và đa năng khi sử dụng, hãng thời trang nổi tiếng của Pháp Lacoste với logo mang thương hiệu Cá Sấu đã được 2 đội trưởng lựa chọn là nhà cung cấp trang phục chính thức cho sự kiện đình đám ở PGA Tour mùa giải này.

Trọn bộ trang phục thi đấu của 2 tuyển sẽ gồm áo phông, áo len, áo khoác ngoài, quần và áo vest blazer, trong đó áo phông được thiết kế với tính năng vượt trội để golfer có thể thoải mái vận động. Tất nhiên, biểu tượng cúp vô địch màu vàng cũng sẽ là chi tiết không thể thiếu trong bộ sưu tập của các quý ông Presidents Cup. Ngoài đồng phục trong 7 ngày thi đấu, thương hiệu Cá Sấu cũng sẽ xuất hiện trong trang phục của các golfer tại khai mạc và bế mạc giải.

ẤN TƯỢNG TUYỂN MỸ

3

Năm nay, trang phục của tuyển Mỹ sẽ được khơi nguồn cảm hứng từ lá cờ của nước Mỹ và được đặc trưng bởi sắc đỏ, trắng và xanh navy.

LỊCH LÃM TUYỂN QUỐC TẾ

20135_103985596290815_7742619_n

Ngược lại, sắc xanh và vàng là những màu chủ đạo trong trang phục tuyển Quốc tế cùng với lá cờ của truyền thống của đội tại Presidents Cup.

Đăng bởi Thùy Chi
  Cobra King Black

  Những gậy WEDGE “hot” năm 2018

  Ferrule được dùng để che đoạn nối giữa cán gậy và đầu
gậy. Người thợ cần xử lý ferrule khéo kéo để đạt được tính
thẩm mỹ cao nhất trước khi đến tay khách hàng.

  FITTING BEHIND THE SCENE

  6O1A4347

  STRIVING FOR EXCELLENCE

  TAILE SPORT MARKETING 1

  TAILE SPORT COLLECTION

  hgjg

  Driver Titleist đột phá tốc độ với TS2 và TS3

  PING

  i500 và i210: 2 dòng gậy sắt mới của PING

  Look 4 - a

  Cùng Boss lên sân

  Look 1 - a

  Trang phục cho Golfer