Golfer – Hình mẫu “hẹn hò” lý tưởng

September 20, 2016

Những golfer đích thực thường có rất nhiều tính cách tốt đẹp mà một cô gái có thể thấy mình may mắn khi được hẹn hò.

beauty_1920_rio_olympic_course_overview (1)

Golfer là những quý ông trung thực

 “Achievements on the golf course are not what matters; Decency and Honesty are what matter.” – Tiger Woods

Golf là môn thể thao mang tính tự giác cao nên trung thực là đức tính quan trọng nhất và được coi là vẻ đẹp của golf. Một tay đua xe chắc chắn sẽ không “thú tội” đã vượt đèn đỏ để được tiếp tục cuộc đua, hay một cầu thủ bóng đá cũng sẽ không thừa nhận đã cố ý ngã để trọng tài phạt thẻ đối thủ. Nhưng trong golf, các golf thủ thường chủ động báo lại với ban tổ chức khi họ mắc lỗi và họ được đánh giá cao khi có lối hành xử trung thực như vậy. Và chắc chắn trong cuôc sống hay trong một mối quan hệ tình cảm, họ cũng sẽ là một quý ông thẳng thắn và bản lĩnh.

Golfer luôn đề cao tính kiên nhẫn

“A good golfer has the Determination to win and the Patience to wait for the breaks” – Gary Player

Là một người chơi golf, chắc hẳn bạn từng trải qua cảm giác khi những cú swing không theo đúng quỹ đạo mong muốn, và dù cố gắng thế nào bạn cũng không cải thiện được tình hình. Điều đó khiến bất kỳ ai cũng sẽ dễ dàng nổi cáu và bực bội. Một golfer đích thực có khả năng kiềm chế và ứng phó với những điều không mấy dễ chịu như vậy trong mỗi vòng đấu. Dù là trên sân hay ngoài sân, dù là ngày đẹp hay ngày xấu, họ đều cố gắng làm cho các vòng đấu trở nên tốt nhất có thể. Nếu “trung thực” mang đến vẻ đẹp lịch lãm cho một golfer thì “kiên nhẫn” chính là chìa khóa đưa họ đến với thành công không chỉ trong golf mà trong mọi mối quan hệ của cuộc sống. “Nếu lần đầu thất bại, hãy cố gắng cho những lần tiếp theo” được coi như một câu “thần chú” của mọi golfer.

b9a9e932-e753-4028-ac36-245176c0078f-2060x1236

Golfer không để tâm đến quá khứ

“The most important shot in golf is the next one.” – Ben Hogan

Trong cuộc sống, ai trong chúng ta cũng từng có những điều không đáng tự hào, những điều hối hận, hay những trải nghiệm tồi tệ. Và chúng ta chỉ có hai sự lựa chọn: sống với quá khứ, hoặc quên nó đi và hướng đến những điều tốt đẹp. Golfer chính là những người có đủ bản lĩnh để tiến về phía trước. Trong một vòng đấu golf, bất kỳ golfer nào cũng từng có ít nhất một cú đánh hỏng hay thậm chí có cả một vòng đấu tồi tệ! Nhưng họ đều hiểu rằng khi vẫn còn đam mê với golf thì dù là một cú swing hỏng hay là cả một vòng đấu thất bại cũng không có nghĩa là trò chơi của họ sẽ kết thúc. Họ biết phải để lại những sai lầm và thất bại phía sau để tập trung cho những vòng đấu tiếp. Golfer là những người có lối sống tích cực và không quá phiền muộn nếu mọi thứ không theo ý muốn.

Golfer là những người giỏi giao tiếp

“If you think it’s hard to meet new people, try picking up the wrong golf ball.” – Jack Lemmom

Trong một vòng đấu golf diễn ra 3-4 giờ, ngoài khoảng thời gian dành cho những cú tee shot và tìm kiếm bóng, thời gian còn lại là những cuộc trò chuyện của các golfer, thường là giữa những người chưa từng quen biết nhau. Nhờ vậy, golfer rất hiểu nghệ thuật giao tiếp và có khả năng nắm bắt câu chuyện rất nhanh, cũng như có thể ứng phó ngay cả trong những tình huống khó xử nhất. Trong một mối quan hệ hẹn hò, điều này đôi khi rất quan trọng trong một số tình huống “nhạy cảm” như lần đầu gặp mặt gia đình, vô tình gặp những người bạn cũ, hoặc tham dự những buổi liên hoan…

beauty_1920_rio_olympic_course_overview

Golfer có tư duy chiến lược và khả năng phân tích rủi ro

“Hit the shot you know you can hit, not the one you think you should.” – Dr. Bob Rotella

Trong golf có rất nhiều cách đánh bóng và yếu tố quyết định để một golfer lựa chọn cách đánh cho họ trong một ngày thi đấu là đánh giá các điều kiện chơi như tình trạng green, hướng gió, các bẫy nước và cát trên sân, điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ…. Các golfer biết khi nào nên chơi an toàn và khi nào họ có thể tấn công. Tư duy phân tích cũng là yếu tố quan trọng giúp golfer có thể đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Golfer – “Mr. Right” cho mọi quý cô!

“To find a man’s true characters, play golf with him” – P.G. Wodehouse

Ngoài những điểm nổi bật trên, ở một golfer đích thực còn có nhiều tính cách tốt đẹp khác như hiếm khi trễ hẹn, khả năng ghi nhớ những chi tiết nhỏ, coi trọng những mối quan hệ nghiêm túc, không đánh giá người khác vội vàng,…Đây chẳng phải là những điều mà mọi cô gái đều mong muốn có ở “một nửa hoàn hảo” của họ hay sao?

Đăng bởi Thùy Chi
  Treetops2016Aug__00451

  NGHỀ DẠY GOLF TỪ NHỮNG GÓC NHÌN

  Measure

  Người thầy có tâm

  5834eafbec32e04f9db7edd7b2877561

  SỰ CẦN THIẾT CỦA SÂN GOLF CÔNG CỘNG

  Bryson DeChambeau

  Bryson DeChambeau: “Khác biệt” trở thành “Đặc biệt”

  golf-clubs-via-thinkstock1

  BÍ QUYẾT CHỌN GẬY GOLF

  Sergio Garcia trở thành tay golf ghi được nhiều điểm nhất cho tuyển Châu Âu tại Ryder Cup

  Sergo Garcia: Chiến thắng tại Ryder Cup là cái kết ngọt ngào cho mùa giải 2018

  rydercup6

  CHIẾN THẮNG KỲ DIỆU CỦA TUYỂN CHÂU ÂU

  Rory McIlroy và Patrick Reed đánh cặp ở vòng cuối

  BÍ QUYẾT CHO TRẬN MATCH PLAY THÀNH CÔNG