Đầu xuân đi trẩy “golf”

March 5, 2019

“Tháng Giêng là tháng ăn chơi, tháng Hai cờ bạc, tháng Ba hội hè…” Sau một năm bộn bề bao công việc, mỗi người đều cố gắng thu xếp cho mình một khoảng thời gian ngoài tết âm lịch để thực hiện vài cuộc du xuân nhằm “sạc” tinh thần, nạp đầy năng lượng trước khi bước vào vòng quay mới của công việc và cuộc sống.

golfer-putting-ball-on-tee

Tùy theo nhu cầu, nhưng lựa chọn thông thường là thăm viếng đền chùa, tham dự các lễ hội hay đi du lịch nghỉ dưỡng. Đối với golfer thì việc kết hợp các lựa chọn trên, đồng thời tham gia trải nghiệm trận golf ở nơi chưa từng đến là kế hoạch hoàn hảo nhất. Với tâm trạng du xuân phơi phới, trải nghiệm chơi golf tại một địa điểm mới lạ sẽ mang đến niềm vui sướng và thư giãn cực kỳ thích thú mà ít có dịp nào hợp lý hơn. Chuyên mục “Golf Chat” mở đầu năm mới bằng việc giới thiệu xu hướng du xuân mới của các golf thủ và gia đình hiện nay.

ĐIỂM ĐẾN PHONG PHÚ

Việc rời xa sân golf quen thuộc để đi tìm khám phá những sân golf mới lạ cần kế hoạch nhiều ngày. Người có điều kiện tốt có thể đi du lịch kết hợp chơi golf ở nước ngoài. Sự phát triển của giao thông thuận tiện thúc đẩy lĩnh vực du lịch golf tăng trưởng mạnh mẽ, cho phép các golfer ở Việt Nam thiết lập tuyến bay dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong khi đó, nhiều hãng kinh doanh “golf tour” cung cấp nhiều sản phẩm trọn gói đảm bảo bạn không phải lo nghĩ gì trong suốt lộ trình từ khi rời Việt Nam đến lúc kết thúc. Chỉ nói riêng các nước gần chúng ta như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc… cũng đủ sức hấp dẫn với nhiều sân golf ấn tượng và cơ sở hạ tầng dịch vụ đáng trải nghiệm. Không chỉ gợi ý các sân nước ngoài, rất may mắn là vài năm gần đây, trong nước đã xuất hiện hàng loạt các tổ hợp nghỉ dưỡng hiện đại kết hợp chơi golf được đưa vào khai thác trải dài khắp đất nước. Các chủ đầu tư đều quan tâm đến tính hấp dẫn của sân nên đã mạnh dạn thuê thiết kế và thi công từ các công ty hàng đầu trên thế giới. Do đó, chúng ta ngày càng có nhiều sân golf đẹp, thách thức, được các tổ chức uy tín về du lịch golf trên thế giới đánh giá cao. Thậm chí, trong năm 2019, sự phong phú và tiện lợi của các điểm đến sân golf còn hoàn hảo hơn nữa khi hãng hàng không Bamboo Airways xác nhận sẽ mở nhiều tuyến bay đến các tỉnh lẻ có sân golf, thỏa mãn nhu cầu của người chơi muốn khám phá sân golf mới lạ.

“THƯỞNG & HƯỞNG” GOLF ĐÚNG NGHĨA

Cảm xúc chơi golf đầu tiên tại bất kỳ sân golf nào luôn mang lại sự thưởng thức trọn vẹn mà những lần kế tiếp dường như không còn bởi phần lớn sự bí ẩn đã được khám phá. Không gì thú vị hơn lần đầu đứng trên bệ phát bóng, thoáng chút hồi hộp với nhiều thông số trong đầu vì chưa rõ phía trước cạm bẫy nào đang rình rập, dù cho có sự trợ giúp từ caddie. Còn gì thích thú hơn khi vụt trái bóng bay về phía mà mình chưa từng một lần lướt qua, tất cả đều mới mẻ, lo lắng và kỳ vọng. Như một cuộc thám hiểm, từ không gian, cảnh quan, đến mức độ khó dễ cũng như nét độc đáo của nhà thiết kế tạo ra sân golf vv… đều là yếu tố lôi cuốn đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội khám phá mức độ tiện nghi ở khu thay đồ, chất lượng phục vụ, ẩm thực đặc trưng vùng miền…chắc chắn dù để lại hình ảnh tốt xấu gì cũng sẽ rất thú vị.
Trong không khí mùa xuân đang dần trở nên ấm áp, khi bạn rũ bỏ bộn bề lo toan trong cuộc sống và chơi golf bằng tâm trạng thoải mái, hứng khởi thì hãy tin rằng bạn đang được chơi một thứ golf đúng nghĩa, hướng tới sự đẹp đẽ mang tính thể thao và giải trí cực kỳ thích thú.

Xét thấy ngành du lịch Việt Nam đang tiếp tục đạt được tăng trưởng tốt, mặc dù nhánh du lịch golf chưa đem lại tỷ trọng doanh thu đáng kể nhưng đã thực hiện tốt vai trò thúc đẩy với tiềm năng to lớn như một kênh hút khách. Chúng tôi tin rằng song hành với sự phát triển chung của thế giới, rồi đây nhu cầu du lịch kết hợp golf mới trong dịp lễ tết sẽ là lựa chọn chủ đạo của các golfer. Đầu xuân, gợi ý về một cuộc xả hơi có golf đi kèm phải chăng hợp tâm lý cho hầu hết mọi người khi mà các kế hoạch du xuân quen thuộc đang dần được thay thế bởi trào lưu hướng đến thiên nhiên, một điểm đến có thể thỏa mãn mục đích khác nhau của mọi thành viên trong chuyến đi. Hãy thử khởi đầu năm mới bằng cách đắm chìm trên một sân golf mới lạ với tâm thế của người đi trẩy hội để nạp bầu năng lượng căng tròn sức xuân!

  album_golfnews_mac-6-bogey-o-vong-4-brooks-koepka-van-gianh-pga-championship-thu-hai-lien-tiep-01

  Brooks Koepka – “Cỗ máy” săn major

  us-open-bag-tag-from-pebble-beach

  2019 U.S. Open có gì hot?

  vintage-golf-player-essensials-hand-drawn-vector-illustration

  “ĐỌC VỊ” THỊ TRƯỜNG GẬY GOLF Ở VIỆT NAM

  Mr Thành

  Bài toán thương hiệu golf

  Untitled

  GOLF VIỆT NAM  ĐANG BÙNG NỔ?

  24-SUB-golfcourse-superJumbo

  Những công nghệ cải tiến cho cỏ và bảo dưỡng cỏ

  Vũ Quân

  Tâm sự của những người “cầm cân nảy mực”

  Đội trọng tài (2)

  TRỌNG TÀI GOLF VIỆT: CƠ HỘI ĐÃ ĐẾN?!