The Bluffs enhancements

January 11, 2018

VGM đã có buổi trao đổi với tổng quản lý bảo dưỡng sân – Ông Ali Macfadyen về diện mạo mới đang dần hình thành của sân golf the Bluffs.

Hố 11 par 3 trước khi bảo dưỡng
Hố 11 par 3 trước khi bảo dưỡng

ĐIỀU ÔNG MONG MUỐN ĐẠT ĐƯỢC TRONG DỰ ÁN NÀY LÀ GÌ?

Chúng tôi dự kiến sẽ hoàn thiện việc dọn bớt cỏ và cây cối vào cuối quý III/2018. Mục tiêu của chúng tôi là có một sân golf luôn trong điều kiện tối ưu nhất quanh năm. Chúng tôi sẽ tiết kiệm nước tưới, phân bón, thuốc diệt sâu bệnh cũng như nhiên liệu; cải thiện vẻ tự nhiên cho các cồn cát trên sân và đẩy nhanh tốc độ chơi vì giờ đây các golfer có thể dễ dàng tìm ra bóng của mình.

Hố 11 par đang bảo dưỡng
Hố 11 par đang bảo dưỡng

ÔNG CÓ ĐANG TIẾN HÀNH CÁC DỰ ÁN KHÁC NỮA KHÔNG?
Chúng tôi hi vọng sân gạt bóng (putting) sẽ được hoàn thiện vào đầu tháng 1. Chúng tôi cũng sẽ hạ thấp độ cao của putting này xuống 1m để cải thiện tầm nhìn từ tòa nhà câu lạc bộ và mở rộng diện tích để người chơi có thêm không gian luyện tập. Joshua Payne đến từ nhóm thiết kế sân golf của Greg Norman đã về đây từ ngày 12/12 để hỗ trợ chúng tôi trong dự án nâng cấp sân golf. Chúng tôi cũng sẽ cải tạo hồ nước trên hố số 8 sâu hơn và rộng hơn để có thể đối phó với lượng nước mưa quá mức cũng như có thể cung cấp ngược lại như một nguồn nước bổ sung cho việc tưới tiêu khi cần.

CÓ KẾT QUẢ NÀO ĐÚNG THEO NHƯ MONG ĐỢI CỦA ÔNG?
Tất nhiên mọi việc đang diễn ra đúng như hoạch định. Hiện tại mặt sân của chúng tôi chắc và ổn định do có sự chuyển động không khí và ánh nắng mặt trời tăng và cỏ thì ít có dấu hiệu bệnh tật hơn.

Đăng bởi Hà Phan
  Đoàn Xuân Khuê Minh

  Đoàn Xuân Khuê Minh: Viên ngọc sáng của làng golf Việt

  Greg Norman

  Gặp gỡ “Cá mập trắng”

  2I2C8868

  Lê Công Vinh: Anh là ai trong mắt người hâm mộ?

  IMG_4123

  Do what you love

  Eoghan Clerkin

  Eoghan Clerkin: “Golf trẻ là tương lai”

  12th October 2017

  No Bluffing

  IMG_3867

  NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN ĐƯỢC HỌC PGA TỪ XA

  Sam Thomas

  Golf và Môi trường