LAYLA Eatery & Bar

January 12, 2018

Khuất bóng trong một ngôi biệt thự cổ trên con đường Đông Du, quận 1, LAYLA- EATERY & BAR ẩn mình đằng sau sự tấp nập , rộn rã nơi trung tâm sài gòn với một không gian nhẹ nhàng và những ly cocktail tuyện hảo.

layla_4

Bước tới Layla, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi một không gian tương đối rộng tọa lạc ngay giữa mảnh đất trung tâm chen chúc. Với phong cách thiết kế giản đơn, không quá cầu kì, mọi chi tiết như dàn sofa da nâu cho đến mảng tường kính cao vút cũng trở thành một điểm nhấn thú vị. Đặc biệt, Layla được thiết kế với khu vực bên ngoài thông trần với không gian phù hợp cho những buổi tán gẫu, cuộc họp ngoài giờ hay đơn thuần chỉ là tận hưởng bầu không khí trong lành nằm le lói giữa những toàn nhà chọc trời.

layla_3

Layla được thành lập bởi những người đam mê cocktail. Vì vậy, bạn sẽ được thưởng thức những hương vị, cách pha chế vô cùng thú vị với mức giá hợp lý. Thậm chí, bên cạnh menu đồ uống, bạn có thể tự yêu cầu cho mình những ly cocktail tự chế với những điểm nhấn cá nhân. Đặc biệt, bạn sẽ bị ấn tượng bởi phong cách phục vụ vô cùng tận tình và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên.

layla_6

Chính vì vậy, Layla – Eatery & Bar đang trở thành cái tên quen thuộc không chỉ với giới trẻ Sài Thành mà cả du khách nước ngoài.

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine
  Olympic Games Collection 39.5mm

  Omega & những “vận động viên” thời gian

  Food Corner - 4

  Hanoi’s most inspiring RIVERSIDE VENUE

  Lac+Brewing+Co+head+brewer

  Drink Lac – Get lost

  Noodle Noodle Restaurant

  WMC khai trương nhà hàng NOODLE NOODLE

  P7312119_b

  TOURBILLON 24 SECONDES Edition Historique

  12f004813e261e0a41e158ea5df3aae96cf7efcf.47.1.26.2

  Wine with a view for Valentine’s Day

  26602

  Nhân chứng thời gian

  Mövenpick Villas - Thiết kế biệt thự một tầng sát biển “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam

  Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của giới thượng lưu trong năm 2018