Chuyển tới nội dung

Hello World - Hành trình du lịch hạng sang tại Hàn Quốc

Là chuỗi chương trình khám phá các điểm đến mới, qua trải nghiệm độc đáo được đánh giá bởi những travel blogger đình đám Việt Nam, Hello World mong muốn góp phần thúc đẩy tiềm năng du lịch trong nước và nước ngoài.

Chương trình được phát động và tổ chức bởi tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips với điểm đặt chân đầu tiên sẽ là Hàn Quốc, diễn ra từ ngày 03 đến ngày 10 tháng 5 năm 2018.

Ban to chuc hanh trinh Hello World va khach moi (resize)
Ông Jung Chang Wook - Trưởng đại diện Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Viet Nam phát biểu khai mạc buổi họp báo

Hành trình đầu tiên của Hello World đến với Hàn Quốc sẽ là những trải nghiệm văn hoá, ẩm thực, và cảnh đẹp tại 3 thành phố nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Châu Á bao gồm Seoul, Busan và Jeju. Qua trải nghiệm độc đáo và đánh giá thực tế bởi 6 travel blogger: Á hậu Mâu Thủy; Nhà văn Rosie Nguyen; Travel blogger Nhị Đặng; Travip, Travel blogger - Founder Yêu Máy Bay; Food blogger Nhà có hai người; Nhiếp ảnh gia Vương Thiên Minh.

Khách mời tham dự hành trình đầu tiên của Hello World tới Hàn Quốc, Nhiếp ảnh gia Vương Thiên MInh
 
Blogger Travip (Yeumaybay.com) và Lê Ngọc (Nhà có hai người)

Các khách mời sẽ có trải nghiệm dịch vụ du lịch đẳng cấp tại Hàn Quốc, lưu trú tại các khách sạn Four Seasons Seoul, Ananti Cove tại Busan hay Jeju Shinhwa World Resort, tham quan truyền thống thường được các du khách lựa chọn mỗi khi tới Hàn Quốc như cung Gyeongbuk, làng dân tộc Seongup hay miệng núi Seongsan Ilchulbong ở Jeju,…Bên cạnh đó, khách mời còn có dịp khám phá nét văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc qua tour nhà truyền thống Hanok, tìm hiểu nghệ thuật thêu tay tại Viện văn hóa Hyojae và Bảo tàng nghệ thuật đương đại Seoul, TeoHome với những thiết kế nội thất đẳng cấp và ấn tượng. Điểm nhấn của hành trình lần này là những trải nghiệm vô cùng đặc biệt tại Trung tâm Vịnh Du thuyền Suyeong Busan, cửa hàng flagship Sulwhasoo, không gian đặc trưng hội tụ vẻ đẹp châu Á, tận hưởng tiệc tối và show nhạc nước từ cầu Banpo trên du thuyền Ara Sông Hàn; thưởng thức “Queen’s Banquet Show” trên du thuyền Beautiful Korea, Dynamic Busan và cùng thám hiểm đại dượng sâu thẳm từ tàu ngầm Seogwipo Submarine.

Khách mời tham dự hành trình đầu tiên của Hello Travip (Tran Viet Phuong) chia sẻ những mong đạt được sau chuyến đi

Các khách mời sẽ chia sẻ thông tin du lịch Hàn Quốc, hình ảnh trải nghiệm thực tế, cảm xúc thú vị trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube. Sau chuyến đi, ban tổ chức sẽ phát hành cuốn sách Cẩm nang du lịch Hàn Quốc – Korea Travel Guide book với nội dung tổng hợp thông tin du lịch Hàn Quốc, những bài viết chia sẻ cảm nhận của mỗi thành viên tham gia hành trình và bộ sưu tập những hình ảnh đẹp về Hàn Quốc. Cuốn cẩm nang du lịch này sẽ được phát hành miễn phí đến: hệ thống thư viện trên toàn quốc, các doanh nghiệp lữ hành, hệ thống resort và khách sạn và các đơn vị phối hợp thực hiện chương trình. Độc giả có thể đăng ký nhận Cẩm nang du lịch Hàn Quốc hoặc đón đọc phiên bản E-book của cẩm nang du lịch Hàn Quốc trên website: wanderlusttips.com hoặc trên các trang đọc sách báo điện tử (Issuu, Alezza, Magzter...).

Cac khach moi quan tam tim hieu du lich Han Quoc (resize)

Thông tin Ban Tổ chức:

Nguyễn Thị Hà Thu (Ms.) – Thư ký Ban biên tập tạp chí Wanderlust Tips

Điện thoại: +8424 3513 5507 | Fax: +8424 3512 4888 | Email: [email protected]

0 lượt thích

Tin bài khác