BRG Golf Hà Nội Festival sân chơi đẳng cấp

January 12, 2018

Là một trong những giải đấu thường niên được chờ đón nhất trong năm , 2017 BRG Golf Hà Nội Festival đã diễn ra thành công trong niềm vui hứng khởi của hơn 240 Golfer tại 3 sân gôn đẵng cấp của tập đoàn BRG.

BRG Golf Hà Nội Festival là sự kiện gôn đặc biệt tổ chức lần đầu vào năm 2016, được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân gôn hàng đầu Việt Nam. Trong năm thứ hai này, giải đấu đã thu hút hơn 240 gôn thủ đăng ký tham dự trong đó có hơn 60 gôn thủ quốc tế đến từ nhiều quốc gia gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Hongkong, Indonesia và Thái Lan. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi tại 3 sân gôn đẳng cấp quốc tế là BRG Kings’ Island, BRG Ruby Tree và BRG Legend Hill, người chơi xuất sắc nhất là tay gôn người Thái Lan Srisuk Vithaya với tổng 241 gậy. Đặc biệt hơn, giải đấu trong năm nay có thêm bảng đấu dành cho các tay gôn chuyên nghiệp và Giải nhất bảng Pro đã thuộc về gôn thủ Hàn Quốc Jay Park với điểm tổng 221.

Mr. Jay Park_ Pro division Champion

Mr. Jay Park_Pro division Champion

Đêm trao thưởng đã diễn ra vô cùng sôi động với phần rút thăm may mắn là nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Tập đoàn BRG dành cho gôn thủ tham gia.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Gôn Tập đoàn BRG chia sẻ: “Giải đấu năm nay đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành công và chuyên nghiệp. Sự thành công của BRG Golf Hà Nội Festival một lần nữa cho thấy bộ môn gôn tại Việt Nam đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm cả trong nước lẫn quốc tế. Trong những năm tới, với mục tiêu phát triển công nghiệp gôn và du lịch gôn tại Việt Nam, BRG Golf sẽ mở rộng giải đấu này nhằm tạo thêm nhiều cơ hội thi đấu và tranh tài cho các gôn thủ”.

Mr. Srisuk Vithaya_ Gross ChampionMr.Srisuk Vithaya_Gross Champion

Là tập đoàn hàng đầu sở hữu những câu lạc bộ gôn đẳng cấp quốc tế cùng với hơn 20 năm xây dựng, phát triển và quản lý sân gôn, Tập đoàn BRG đang giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực gôn khi đang nắm giữ rất nhiều các giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế.

Cùng với tầm nhìn chiến lược của mình, Tập đoàn BRG đã, đang và luôn cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để đưa bộ môn gôn tinh hoa nhưng còn rất mới mẻ tại Việt Nam tiếp cận đến mọi đối tượng người chơi, đồng thời đem đến nhiều hơn những cơ hội quảng bá du lịch gôn Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine