Bộ sưu tập pre – fall 2018 mang tên “Romance – Bài Ngợi Ca Tình Yêu”

July 9, 2018

Hà Nội (6 tháng 7 năm 2018) – Trong không gian kiến trúc Pháp cùng khoảng sân vườn ngoài trời đầy bình yên được khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội ôm trọn ngay giữa trung tâm Thủ Đô, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã cho ra mắt Bộ sưu tập pre – fall 2018 mang tên “Romance – Bài Ngợi Ca Tình Yêu” với những thiết kế đầy nhẹ nhàng.

DSC_3615

40 thiết kế được trình diễn bởi dàn người mẫu Hà Nội đầy chuyên nghiệp, việc phải di chuyển trên cỏ và những bậc cầu thang có thể xem là một thử thách không nhỏ cho những chân dài. Sự tham gia mở màn của Á hậu Hoàn Vũ 2015 – Lệ Hằng, “người tình” quen thuộc luôn đồng hành cùng NTK Adrian Anh Tuấn ở những bộ sưu tập, và đặc biệt hơn là Huyền My – một “người tình” mới lần đầu tiên kết hợp cùng NTK Adrian Anh Tuấn cho lần ra mắt BST này tại Hà Nội. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những “người tình” quen thuộc từng xuất hiện trong các BST trước như: Châu Bùi, Tú Anh, Đỗ Mỹ Linh,… cùng dàn người đẹp Hà thành: Ngọc Hân, Dương Thuỳ Linh, Ngọc Anh, Hoàng Anh, Lam Cúc,…và đại sứ các nước đã đến tham dự.

“Romance – Bài Ngợi Ca Tình Yêu” được NTK miêu tả ngắn gọn như một khúc ca giao mùa từ Hạ sang Thu, cùng điểm nhấn đặc biệt là sự tham gia trình diễn của nữ ca sĩ nhạc Jazz người Pháp – Maya Nova. Không gian đầy sang trọng và rất thơ mộng của Sofitel Legend Metropole Hà Nội, những bài nhạc jazz du dương nhưng vẫn đầy ngẫu hứng như một chất xúc tác đã mang lại sự thăng hoa cho bộ sưu tập lần này. Không có những tông màu rực rỡ như những BST trước, câu chuyện tình yêu của bộ sưu tập chuyển mùa Pre – Fall 2018 này được NTK khai thác ở khía cạnh đầy mộc mạc, nhẹ nhàng và tinh tế.

DSC_3844

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn chia sẻ “Tôi rất vui khi đồng hành cùng khách sạn trăm năm tuổi Sofitel Legend Metropole Hà Nội tổ chức show. Đây luôn được coi là một biểu tượng mang tính lịch sử của Hà Nội và là một trong những khách sạn sang trọng nhất tại Châu Á”.

Ngày 1/7/2009, Khách sạn Metropole Hanoi trở thành khách sạn Sofitel Legend đầu tiên trên thế giới, tạo tiền đề cho bộ sưu tập các khách sạn xứng đáng là những công trình kiến trúc di sản cấp quốc gia tại những thành phố mang tính biểu tượng trên thế giới. Cũng như việc nơi này từng đón tiếp rất nhiều vị khách nổi tiếng như vua hề Charlie Chaplin, Stephen Hawking, Mark Zuckerberg, Angelina Jolie và Brad Pitt,… và rất nhiều chính khách trong những chuyến thăm hữu nghị cùng Việt Nam như: cựu Tổng thống Mỹ Geogre W. Bush, cựu Tổng thống Pháp Francois Hollande, Vua Malaysia, Hoàng tử William, Thủ tướng Nhật, Australia, Singapore, Hàn Quốc, Canada,…Mới nhất, Tổng thống Mỹ Donald Trump nghỉ tại đây trong chuyến công du đầu tiên đến Châu Á.

Đăng bởi Hà Phan
  3. L3 - a hbeu50392901_001_10

  Sành điệu trang phục Golf mùa đông

  IMG_1117

  Câu chuyện sơn mài Hanoia

  Turkish Airlines Uniform (7)

  Turkish Airlines trở thành hãng hàng không có đồng phục thời trang nhất thế giới

  NAK_9766

  Hoài niệm golf

  briefcase 1

  Qúy Ông và Túi Xách

  2

  Tóc khỏe tóc đẹp

  484214_EXZ60_8490_A SGD2830 RM8560 THB75200 AUD2545

  Những thiết kế điên rồ và tuyệt mỹ đến từ Saint Laurent

  Nước Mỹ mỗi năm chi khoảng 1 tỷ Mỹ kim cho hơn 100 triệu chiếc cravate.

  Chuyện về những chiếc cravate