TOURBILLON 24 SECONDES Edition Historique

February 7, 2018

Tiếp nối những thành tựu của Double Tourbillon 30° giới thiệu vào năm 2010, thương hiệu đồng hồ đình đám Greubel Forsey tự hào trình làng siêu phẩm Tourbillon 24 Secondes Asymétrique sản xuất có giới hạn phiên bản lịch sử đặc biệt – “Edition Historique”. Phiên bản này là những thành viên cuối cùng, hoàn thiện bộ sưu tập Tourbillon 24 Secondes Asymétrique.

Tourbillon 24 Secondes Edition Historique

TUYỆT TÁC THỜI GIAN

Kể từ 2007, mỗi năm, Greubel Forsey đều sản xuất trung bình khoảng 18 chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Tourbillon 24 Secondes Asymétrique. Với 3 dòng chủ đạo gồm the Asymétrique, Contemporain, và Vision, Greubel Forsey muốn tôn vinh người “anh cả” Asymétrique bằng việc giới thiệu phiên bản đặc biệt: Tourbillon 24 Secondes Edition Historique.

Có thể nói, đây là một trong những phiên bản đặc sắc nhất đến từ Greubel Forsey với phần mặt số được thiết kế và tân trang lại gần toàn diện. Nền mặt số được trạm chữ 3D với nội dung thể hiện tinh thần cốt lõi của Greubel Forsey và sự xuất hiện của 2 mặt số phụ hiểnthị kim giây và năng lượng dự trữ ở vị trí 6 giờ và 2 giờ tương ứng – điều chưa từng xảy đến với những phiên bản Tourbillon 24 Secondes khác.

Greubel-Forsey-Tourbillon-24-Secondes-Edition-Historique-1

Asymétrique là phiên bản duy nhất cho phép tích hợp bộ máy Tourbillon 24 Secondes, một trong những công nghệ chế tác tiên phong thuộc Greubel Forsey, xuất hiện tại vị trí 8 giờ. Tiếp nối thành công của Double Tourbillion 30° Edition Historique ra đời vào năm 2010, đây là lần thứ 2 Greubel Forsery giới thiệu một phiên bản lấy tên Edition Historique, đánh dấu sự xuất hiện của thành viên cuối cùng của bộ sưu tập. Phiên bản đặc biệt này được thiết kế với hai phiên bản: vỏ vàng hồng 5N và vỏ bạch kim. Trong khi phiên bản vỏ vàng hồng được đi chung với mặt số ánh bạc thì phiên bản bạch kim được đi cùng với mặt số xám than. Cả hai phiên bản Tourbillon 24 Secondes Edition Historique đều được sản xuất có giới hạn với số lượng 11 chiếc mỗi phiên bản và được bán với giá USD $370,000 cho phiên bản vàng hồng và USD $395,000 cho phiên bản bạch kim.

ĐÔI NÉT VỀ GREUBEL FORSEY

Được thành lập vào năm 2004, bởi Robert Greubel và Stephen Forsey, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ra đời với cái tên Grebel Forsert trở thành một cái tên quen thuộc trong giới sành đồng hồ cao cấp. Tập trung sáng chế các bộ máy tourbillons và bánh xe cân bằng – balance wheels nhằm tăng độ chính xác, Greubel Forsey đã thắng giải International Chronometry Competition (Cuộc thi về độ chính xác đồng hồ giữa các thương hiệu sản xuất đồng hồ) do Le Locle Museum Horology tổ chức.

P7312119_b

P7312116

Fun facts:

– Chỉ sản xuất 18 chiếc/năm.

– Giá USD $370,000 cho phiên bản vàng hồng.

– Gía USD $395,000 cho phiên bản bạch kim

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine
  co xe bi do 6

  Stepping into Serenity

  Presley Gerber_1_HD

  Omga Railmaster trở lại thời hoàng kim

  Edrington riders will head to Vietnam to tackle the 611-kilometer journey from Nha Trang to Da Nang

  Hành trình xuyên Việt của các tay đua Edrington

  Sky28.8125FullRstntToLobby

  SKY28 – Chào mừng lễ Quốc Khánh 02-09

  Phối cảnh dự án Q2 THAO DIEN

  Dự án Q2 THAO DIEN chính thức được khởi công

  Prosciutto pizza

  When sharing is happiness

  Oyster Perpetual Day-Date 40

  Rolex Oyster Perpetual day-Date 40 Đẳng Cấp- Đỉnh Cao

  1

  Cách tân ngoạn mục của Jaquet Droz