Golfer Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi vô địch giải ‘BRG Golf Hanoi Festival 2018’

October 5, 2018

Sau 3 ngày tranh tài của giải BRG Golf Hanoi Festival 2018, golfer người Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi đã xuất sắc giành chức vô địch với điểm tổng 238.

Golfer Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi vô địch BRG Golf Hanoi Festival 2018
Golfer Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi vô địch BRG Golf Hanoi Festival 2018

Giải đã thu hút hơn 300 golfer thi đấu trong 4 bảng theo thể thức vòng tròn tại 3 sân gôn thuộc tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm: Ngày đầu tiên tại BRG Legend Hill Golf Resort; Ngày thứ hai tại BRG Ruby Tree Golf Resort và Ngày thứ ba trên sân Kings Course.

Đêm trao thưởng đã diễn ra vô cùng sôi động với phần rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Tập đoàn BRG dành cho gôn thủ tham gia.

Nhà vô địch gôn thủ Yamanishi Kazuyoshi sau khi giành chức vô địch cho biết: “Tôi cảm thẩy rất vui và hạnh phúc khi giành chức vô địch ngày hôm nay. Là một doanh nhân, tôi đã đến Việt Nam khoảng 4 lần, tuy đây mới chỉ là lần đầu tiên chơi gôn tại Việt Nam nhưng tôi đã được trải nghiệm liên tiếp 3 sân gôn rất đẹp và ấn tượng trong 3 ngày liên tiếp. Tôi và các bạn của tôi đều cảm thấy hài lòng với cách thức tổ chức, chúng tôi chắc chắn sẽ chơi gôn nhiều hơn tại Việt Nam.”

Giải Nhất bảng A thuộc về tay gôn Vithaya Srisuk  với điểm net 213, giải Nhất bảng B thuộc về tay gôn Lê Thái Bình với điểm net 205, giải Nhất bảng C thuộc về tay gôn Trương Văn Dư với điểm net 205 , giải Nhất bảng Nữ thuộc về tay gôn Norlia Embong với điểm net 225.

Gôn thủ Thái Lan Sriuk Vithaya, quán quân giải đấu năm 2017, tuy không bảo vệ thành công chức vô địch của mình nhưng cũng đã có những chia sẻ: “Những sân Gôn của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và đem lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị cho những gôn thủ nước ngoài cho chúng tôi. Ngoài ra, đây là giải gôn duy nhất mà chúng tôi có thể tham gia được trong 3 ngày, trong khi các giải khác chỉ có 1 ngày khiến tôi và các bạn của mình luôn cảm thấy háo hức khi được thi đấu, đây cũng là lý do lớn khiến chúng tôi trở lại giải đấu năm nay và cả sang năm chắc chắn chúng tôi sẽ quay trở lại”.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối – Tập đoàn BRG chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi giải đấu đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành công và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ những người tham gia. Trong suốt khoảng thời gian diễn ra sự kiện, các gôn thủ đã có những trải nghiệm hấp dẫn khi thi đấu tại ba sân gôn tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế của BRG Golf, đồng thời trải nghiệm được những điểm độc đáo của du lịch Gôn Việt Nam”.

Đối với BRG Golf Hà Nội Festival, đây là sự kiện gôn thường niên được tổ chức hướng đến việc đem Gôn Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng gôn thủ quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Gôn Việt Nam.

Đăng bởi Hà Phan