Giải vô địch Golf liên Châu Á Thái Bình Dương 2017 – Cơ hội kết nối doanh nhân Golf khu vực

November 15, 2017

Vào ngày 14/11/2017, Tập đoàn BRG và Tạp chí Asian Golf Magazine đã tổ chức thành công giải vô địch Golf liên Câu lạc bộ Châu Á Thái Bình Dương 2017 (2017 Asia Pacific Inter-Club Golf Tournment) tại BRG Danang Golf Resort. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện thuộc Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017 (APGS 2017) được tổ chức tại Đà Nẵng – Việt Nam, do Tập đoàn BRG đăng cai và là nhà tài trợ chính.

Madame Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG
Madame Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG

Với chủ đề “Cú phát bóng đầu tiên tại sân golf mới do Nicklaus Design thiết kế – The first shot: Nicklaus design course Da Nang.” Những người tham dự đã có những cơ hội may mắn đầu tiên được trải nghiệm sân golf đẳng cấp mới đi vào hoạt động BRG Danang Golf Resort- thiết kế bởi Nicklaus Design.

Giải đấu quy tụ hơn 140 golf thủ là những doanh nhân, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực golf cùng những người có chung niềm đam mê tại Việt Nam. Giải golf nhằm mục đích tạo cơ hội bước đầu giao lưu và kết nối cộng đồng doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực Golf tại khu vực trước khi cùng nhau tham gia các hoạt động tiếp theo trong chuỗi sự kiện thuộc APGS 2017 được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Đà Nẵng Resort, nơi vừa đăng cai Gala Dinner đón tiếp các nguyên thủ của 21 nền kinh tế trong tuần lễ cấp cao APEC tại Việt Nam.

5L1A3045

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải golf giao lưu giữa các đại biểu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Golf châu Á – Thái Bình Dương đã kết thúc tốt đẹp. Tiệc tối đã diễn ra trọng thể tại nhà CLB với nhiều phần quà thú vị. Giải nhì chung cuộc thuộc về cặp đấu của anh Nguyễn Quốc Hùng (Tổng cục TDTT) và giải nhất thuộc về cặp đấu của golf thủ nước ngoài. Kết thúc là phần rút thăm may mắn đầy hứng khởi với vai trò hoạt náo của MC quốc tế và Việt Nam.

Tại sự kiện, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG cho biết: “Golf là một phần giúp Việt Nam hội nhập nhanh chóng với sự phát triển chung của thế giới, qua đây chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành nhà đồng tổ chức và nhà tài trợ chính cho sự kiện APGS 2017, hội nghị danh giá và quan trọng nhất của nền công nghiệp Golf Châu Á.”

Ông Mark Reeves - Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG
Ông Mark Reeves – Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG

Trong buổi họp báo trước thềm Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017, chiều ngày 14/11, ông Paul Stringer, Chủ tịch Nicklaus Châu Á Thái Bình Dương nhận định Việt Nam có tiềm năng rất lớn trong ngành công nghiệp golf, không chỉ thu hút các golf thủ trong nước mà còn thu hút được nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Hiện nay, Việt Nam mới có khoảng 50 sân golf trên gần 100 triệu dân trong khi tại Mỹ có tới 15.000 sân golf trên 350 triệu dân.

Ông Paul Stringer - Chủ tịch Nicklaus Châu Á Thái Bình Dương
Ông Paul Stringer – Chủ tịch Nicklaus Châu Á Thái Bình Dương

APGS 2017 là một sự kiện hấp dẫn với rất nhiều diễn giả và nhà điều hành golf hàng đầu thế giới, sự quy tụ này sẽ giúp dự đoán được những xu thế phát triển, từ đó các câu lạc bộ Golf có thể tự đổi mới để đón đầu và tận dụng những xu thế đó. Với chủ đề “Hướng đi mới (New Directions)”, APGS 2017 cung cấp những dữ liệu vô cùng quan trọng cho sự phát triển của ngành Golf khu vực trong tương lai.

Đăng bởi Thùy Chi