Bubba Watson lần thứ 3 lên ngôi tại Travelers Championship

June 25, 2018

Bước vào vòng đấu chung kết của Travelers Championship với 6 gậy kém hơn so với người dẫn đầu, Bubba Watson đã lặp lại điều kỳ diệu giống như 8 năm về trước, nơi anh giành chức vô địch đầu tay cũng tại giải đấu này.

Bubba Watson giành chiến thắng bất ngờ
Bubba Watson giành chiến thắng bất ngờ

Bubba Watson hoàn thành vòng golf 63 gậy của mình để nâng tổng điểm sau 4 ngày thi đấu lên -17 gậy, hơn 3 gậy so với 4 golfer J.B. Holmes, Stewart Cink, Beau Hossler và Paul Casey, để qua đó giành chức vô địch trong sự bất ngờ của rất nhiều người. Đây là chiến thắng thứ 3 của anh trong mùa này, và cũng là chiến thắng thứ 3 tại Travelers Championship, điều đó giúp anh chỉ đứng sau Billy Casper, người có 4 chức vô địch tại sự kiện này.

“Thật sự quá ấn tượng,” Watson nói. “Tôi không thể diễn đạt thành lời nữa. Giải đấu này như quê nhà thứ 2 của tôi. Những cổ động viên, nhà tại trợ ở đây đều đối xử với tôi thực sự tốt. Và rồi đạt được thành tích này trước mặt đám đông, điều đó thật đặc biệt.”

Chiến thắng này là danh hiệu PGA Tour thứ 12 của Watson và cũng là người đầu tiên có 3 chức vô địch trong mùa này, 2 giải trước đó là Genesis Open và WGC-Dell Match Play. Anh cũng leo từ hạng 10 lên hạng 3 trên BXH FedEx  Cup.

Đối với người dẫn đầu vòng trước, Paul Casey đã có màn kết thúc đáng quên khi anh bogey 2 cú ở 3 hố cuối, kết thúc vòng với 72 gậy và đánh rơi chức vô địch. Tay golf người Anh đã có vô số lần có thể giành chiến thắng ở các giải đấu nhưng đều kết thúc tệ và cuối cùng chỉ sở hữu 2 danh hiệu PGA Tour. Dù sao, mùa này anh vẫn giành thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của mình khi có 1 chức vô địch, 4 lần lọt top 10, 10 lần top 25 và 2,7 triệu tiền thưởng.

Paul Casey đánh rơi chức vô địch đáng tiếc
Paul Casey đánh rơi chức vô địch đáng tiếc

 

 

Đăng bởi Hà Phan