Chuyển tới nội dung

Bốc thăm đấu loại Giải Vô Địch Các CLB Golf Hà Nội Lần 3 - Fastee Cup

Sáng 3/8/2019 tại sân golf Long Biên - Hà Nội đã diễn ra buổi Họp kĩ thuật để chuẩn bị cho Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf thành phố Hà Nội lần 3 – Fastee Cup. Buổi lễ được tổ chức bởi Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA), dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam.

Ông Lê Hùng Nam - Tổng thư kí HNGA, Giám đốc giải phát biểu tại buổi họp

Trong không khí trang trọng và thân mật, buổi họp có sự tham gia của các thành viên Ban tổ chức, đại diện của Hội Golf Thành phố Hà Nội cũng như đại diện phía các Nhà tài trợ, cùng với sự góp mặt của các golf thủ từ 45 Câu lạc bộ đăng kí tham gia giải đấu năm nay. Trong khuôn khổ của buổi họp, nhiều nội dung quan trọng đã được thông qua như: điều lệ giải năm 2019, danh sách và lịch đấu vòng loại, kí kết thỏa ước điều lệ thi đấu.

Phần trao đổi giữa BTC và các thành viên CLB về thể lệ giải

So với Giải vô địch các CLB Golf Hà Nội lần 2 - GFS Cup được tổ chức năm 2018, năm nay thể lệ thi đấu đã có một số thay đổi quan trọng. Trong đó, Handicap chính thức được áp dụng theo hệ thống Vhandicap tính tại thời điểm ngày 01/09/2019 (Handicap đấu loại được tính từ 01/08/2019). Cùng với đó, điểm net được tính dựa trên Handicap chính thức, cắt (-2) và (+10). Ban tổ chức cũng trao đổi và lắng nghe các ý kiến xây dựng, góp ý được chia sẻ ngay trong buổi họp, với mong muốn tạo ra một sân chơi fair-play và nâng cao tinh thần thượng võ dành cho tất cả các golf thủ trên địa bàn Thủ đô.

Sự góp mặt của 45 CLB trong buổi họp kĩ thuật

Giải vô địch các CLB Golf Hà Nội lần 3 - Fastee Cup sẽ được chính thức diễn ra vào ngày 27-28/9/2019 tại sân golf Long Biên. Với số lượng 45 Câu lạc bộ đăng ký, Ban tổ chức cho bốc thăm đấu loại và sẽ bắt đầu vòng đấu từ 29-31/8/2019 để chọn ra 34 các câu lạc bộ vào vòng chung kết. Giải vô địch vẫn giữ kỉ lục là giải đấu có nhiều đội tham gia nhất với 408 VĐV chính thức và 136 VĐV dự bị.

Với tinh thần thi đấu tập thể, chuyên nghiệp và nhân văn, Giải vô địch các Câu lạc bộ golf Hà Nội lầ thứ 3 – Fastee Cup hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm khó quên cho các câu lạc bộ và khán giả quan tâm tới môn thể thao golf trong nước.

Đăng bởi Hà Phan
1 lượt thích