Vòng golf đáng nhớ

December 26, 2017

Golf luôn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, vậy đâu là vòng golf khó quên nhất của bạn trong năm nay? Cùng lắng nghe chia sẻ của những tín đồ golf.

7

Golfer Nguyễn Tuấn Nam 

Vòng golf đáng nhớ nhất của tôi năm nay là vòng mà tôi đã break được 100, đó là một ngày đẹp trời cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Thời gian đó, tôi đang đánh ổn định 30 over, hôm đó là giải mở rộng của ngành, hố thứ 3 có giải nearest to line. Tôi phát bóng bay thẳng tắp và rơi cách line đúng 1 bóng. Vậy là nghĩ bụng lần đầu đánh giải là có giải gần cờ rồi, vậy nên tâm lý vô cùng thoải mái, đánh rất có hứng, cũng không quan tâm để ý đến score nữa. Đến khi chuẩn bị tee hố cuối, tôi kiểm tra lại thì mới over 18, hố cuối là par 3, tâm lý phấn khởi với điểm số thấp bất ngờ khiến tôi tự tin ghi luôn được double par. Và cuối cùng kết quả là over 21 và được nhận thêm cả giải nhì bảng C. Thật là một vòng đấu thú vị!

Golfer Gia Thuần 

Tôi vẫn còn giữ score card và quả bóng tôi dùng đánh ở sân Chí Linh đợt tháng 3 năm nay để làm kỷ niệm. Mở đầu 3 hố với bogey – triple – double, tự nhủ với bản thân mình là hôm nay cố gắng đánh cho ổn bằng với mọi lần là mừng rồi, vì best score sân này của tôi là 34. Hôm đó, tôi đánh hết 9 hố đầu over 14, nghĩ là cũng không tệ lắm. Rút kinh nghiệm đường sau cố gắng tập trung, đánh an toàn hơn, không tham đánh khó và cuối cùng tôi đã có một kết quả rất mãn nguyện là 8 bogey và 1 double. Kết thúc 18 hố, biết mình hoàn thành mục tiêu đề ra tôi cảm thấy thật sung sướng, đến lúc bảo caddie cất riêng cho mình quả bóng với score đi mà em caddie mắt tròn mắt dẹt, chắc không hiểu để làm gì. (cười)

Golfer Ngọc Hưng

Tôi nhớ nhất vào đợt nắng cao điểm của mùa hè vừa rồi, trời nắng nóng 40 độ, mặt sân chắc cũng phải 45 độ, vậy mà anh em chúng tôi lôi nhau lên Tam Đảo đánh. Cả sân có 2 flight, tee – off lúc 12h30, đi hết 4 hố tôi uống hết lít rưỡi nước. Trời nóng nhưng hôm đấy lại đánh rất tốt, lần đầu tiên trong đời tôi đánh được dưới 36 gậy. Nhưng sau hôm đấy, dù mê golf đến mấy, tôi cũng phải tự hứa với lòng mình là không có lần thứ hai chơi dưới cái thời tiết khắc nghiệt thế này nữa.

Golfer Lê Bảo Nam

Tôi sẽ nhớ mãi vòng golf ở sân Long Thành vào tháng 2 vừa qua vì đó là lần đầu tiên tôi đánh sân này mà không bị mất quả bóng nào, còn các lần khác thì phải mất cả chục quả bóng. Hôm đó tôi đánh như “lên đồng”, kết quả over 21, tiếc nhất là trượt 2 birdie với khoảng cách chỉ 1 cán cờ.

Golfer Vũ Mạnh Quân

Có lẽ cú Eagle đầu đời của tôi trong năm nay sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên. Chuyện là ngày 1 tháng 2, sân Phoenix hố số 2, sau cú driver còn cách cờ 150 yards lên dốc, tôi rút 6 sắt ra đánh thẳng tưng, bóng on green và sau đó caddie hô “Nice On”! Tôi nghe mà mừng thầm trong lòng, rồi cứ đứng nhìn theo mbóng trước sự chứng kiến của 2 bạn cùng flight. Và bóng cứ thế lăn chầm chậm rồi chui tọt vào hố. Cảm giác lúc đó vô cùng sung sướng.

Đăng bởi Hà Phan
  ZOFI9152

  VGA và những bước phát triển golf Chuyên nghiệp

  Edoardo Molinari/Francesco Molinari

  NHỮNG GIA ĐÌNH GOLF DANH TIẾNG

  040cf8ffd734b012839255fabb1c9ab8

  Golf gia đình – gắn kết yêu thương

  Justin-Thomas-my-shot

  Jusin Thomas – định mệnh ngôi sao golf

  Gia đình golfer Thảo My

  Những gia đình golf Việt

  Stone Valley Golf Resort

  GOLF VIỆT 2018 – NHỮNG GAM MÀU SÁNG TỐI

  CHAMPIONS_TOUR_GOLF.JPG

  Legend golf: Hale Irwin

  Mowing

  Các hoạt động canh tác bảo dưỡng sân golf