Chuyển tới nội dung

Trải nghiệm đẳng cấp trong chuyến du ngoạn Summer Wanderlust của giới thượng lưu

Ngày 25/5/2019, hành trình thượng lưu Summer Wanderlust đã diễn ra trọn vẹn nhờ trải nghiệm đẳng cấp từ một huyền thoại quý hiếm – single malt Mortlach.

Summer Wanderlust - tổ chức bởi WOW & Luxuo Việt Nam - là sự kiện du ngoạn kết hợp những thương hiệu cao cấp như Hublot, Mortlach,Tam Son Yachting, Maserati, Vinpearl Luxury Landmark 81, mang lại trải nghiệm xa hoa đẳng cấp cho 30 thượng khách.

IMG_0180_tuan

Đẳng cấp từ ấn tượng đầu tiên

Bắt đầu từ công trình biểu tượng mới của Sài Gòn: Landmark 81, 30 vị khách VIP với nhiều tên tuổi nổi tiếng của Việt Nam đã hội ngộ tại Pearl Club - điểm nhấn lộng lẫy trong khách sạn siêu sang Vinpearl Luxury Landmark. Chuyến hành trình thưởng ngoạn nhịp sống hai bên bờ sông Sài Gòn được khởi hành trên du thuyền Lagoon 630 MY. Đó cũng là thời khắc khách mời chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm đồng hồ mới nhất đến từ Hublot.

Ngay khi du thuyền cập bến Marina của dự án SwanBay - Khu biệt thự mang phong cách Á-Âu trên đảo Đại Phước phía Đông TP. HCM, hoạt động tiếp theo đã đem đến sự háo hức tuyệt đối: cơ hội cầm lái trải nghiệm các siêu xe Maserati trứ danh đẳng cấp toàn cầu.

KA7A9204

Đẳng cấp với trải nghiệm đích thực

Bữa tiệc tối được dẫn dắt bởi Đại sứ thương hiệu Mortlach. Anh chia sẻ trong bài giới thiệu đầy cảm hứng: Sự khác biệt trong hương vị đậm đà của tuyệt phẩm này so với các loại scotch khác là kết quả của quy trình chưng cất chuẩn xác “2.81 lần” được gìn giữ suốt gần 200 năm.

Trong không gian sang trọng lịch lãm, xuyên suốt các câu chuyện nồng nhiệt, quan khách  đã được thưởng thức thực đơn được thiết kế riêng từ đầu bếp năm sao Võ Hoàng Nhân, lấy cảm hứng sự nồng nàn mạnh mẽ, bí ẩn.

KA7A8563

Đẳng cấp khi tận hưởng dư vị

Ấn tượng với lần đầu được chiêm ngưỡng và nếm thử, nhiều khách mời đã nhanh chóng lưu giữ hình ảnh cùng "kiệt tác" tại khu trưng bày.

Hành trình thượng lưu kết lại với hương vị đậm đà, sang trọng. Các thượng khách nhận định, “huyền thoại Dufftown” đã ghi dấu sâu đậm trong ấn tượng của họ, tạo nên chuẩn mực mới của dòng thượng hạng cho người sành điệu và giới thượng lưu. Những trải nghiệm đẳng cấp khó quên cùng biểu cảm hài lòng của khách hàng đã khép lại thành công hành trình Summer Wanderlust, đồng thời mở ra một khẳng định mạnh mẽ: thượng hạng không phải là uống rượu, mà đó là sự thưởng thức.

Xem thêm video tại đây

Đăng bởi Hà Thái
0 lượt thích