The Bluffs enhancements

January 11, 2018

VGM đã có buổi trao đổi với tổng quản lý bảo dưỡng sân – Ông Ali Macfadyen về diện mạo mới đang dần hình thành của sân golf the Bluffs.

Hố 11 par 3 trước khi bảo dưỡng
Hố 11 par 3 trước khi bảo dưỡng

ĐIỀU ÔNG MONG MUỐN ĐẠT ĐƯỢC TRONG DỰ ÁN NÀY LÀ GÌ?

Chúng tôi dự kiến sẽ hoàn thiện việc dọn bớt cỏ và cây cối vào cuối quý III/2018. Mục tiêu của chúng tôi là có một sân golf luôn trong điều kiện tối ưu nhất quanh năm. Chúng tôi sẽ tiết kiệm nước tưới, phân bón, thuốc diệt sâu bệnh cũng như nhiên liệu; cải thiện vẻ tự nhiên cho các cồn cát trên sân và đẩy nhanh tốc độ chơi vì giờ đây các golfer có thể dễ dàng tìm ra bóng của mình.

Hố 11 par đang bảo dưỡng
Hố 11 par đang bảo dưỡng

ÔNG CÓ ĐANG TIẾN HÀNH CÁC DỰ ÁN KHÁC NỮA KHÔNG?
Chúng tôi hi vọng sân gạt bóng (putting) sẽ được hoàn thiện vào đầu tháng 1. Chúng tôi cũng sẽ hạ thấp độ cao của putting này xuống 1m để cải thiện tầm nhìn từ tòa nhà câu lạc bộ và mở rộng diện tích để người chơi có thêm không gian luyện tập. Joshua Payne đến từ nhóm thiết kế sân golf của Greg Norman đã về đây từ ngày 12/12 để hỗ trợ chúng tôi trong dự án nâng cấp sân golf. Chúng tôi cũng sẽ cải tạo hồ nước trên hố số 8 sâu hơn và rộng hơn để có thể đối phó với lượng nước mưa quá mức cũng như có thể cung cấp ngược lại như một nguồn nước bổ sung cho việc tưới tiêu khi cần.

CÓ KẾT QUẢ NÀO ĐÚNG THEO NHƯ MONG ĐỢI CỦA ÔNG?
Tất nhiên mọi việc đang diễn ra đúng như hoạch định. Hiện tại mặt sân của chúng tôi chắc và ổn định do có sự chuyển động không khí và ánh nắng mặt trời tăng và cỏ thì ít có dấu hiệu bệnh tật hơn.

Đăng bởi Hà Phan
  151-viewtonghop

  Tự tin mặc đẹp, hứng khởi chơi golf

  6O1A4347

  STRIVING FOR EXCELLENCE

  Mr Ben Style (left) and Mr Robert Trend Jones Jr

  Bản giao hưởng golf tinh túy

  2I2C6869

  Golf and car: an absolute match!

  5L1A0757

  Tương lai Golf Việt Nam rất tươi sáng

  Bánh mì

  “Tương lai golf Việt Nam rất tươi sáng”

  NAK_9836

  “Tôi yêu golf trong từng hơi thở”

  2I2C7618

  Người độc bước trên tour