The Bluffs Enhancements (kỳ cuối)

February 12, 2018

VGM có cuộc trò chuyện với ông Michael Kelly – Chủ tịch điều hành cấp cao của chủ đầu tư về sự phát triển vượt bậc của sân golf sau thời gian nâng cấp cũng như giải thưởng danh giá mà The Bluffs vừa được Golf Digest trao tặng. 

1st hole
1st hole

CÁC CH ĐU TƯ ĐU MONG TO RA SÂN GOLF NM TRONG BNG XP HNG 100 SÂN GOLF TT NHT TH GII, THÀNH TU NÀY ĐÃ NÓI LÊN ĐIU GÌ V SÂN GOLF THE BLUFFS?

ITS VIRTUALLY EVERY GOLF COURSE OWNERS DREAM TO MAKE GOLF DIGESTS WORLD 100 GREATEST GOLF COURSES RANKINGS. WHAT DOES SUCH AN ACCOMPLISHMENT SAY ABOUT THE BLUFFS?

Được nằm trong danh sách top 100 sân là một niềm vinh dự rất lớn, nhưng để vươn từ vị trí 74 lên 35 là một điều quá bất ngờ. Thành công này thật sự quá ngoạn mục và khẳng định sự nỗ lực của chúng tôi đã được ghi nhận khi được dẫn dắt bởi một đội ngũ dẫn đầu tài tình là Sonia Mai (Giám đốc sân golf), Ali Macfadyen (Giám đốc sân cỏ) và Patrick Kelly (Quản lý câu lạc bộ).

To be among the top 100 [courses] is an honour in itself. But to go from No. 74 all the way up to No. 35 is just overwhelming. It’s an amazing accomplishment and further validation of our efforts and the great team we have assembled led by Sonia Mai (General Manager), Ali Macfadyen (Superintendent) and Patrick Kelly (Club Manager).

TI SAO SÂN GOLF THE BLUFFS LI ĐÓNG VAI TRÒ LN TRONG TM NHÌN CA H TRÀM?

WHY WAS THE BLUFFS SUCH A BIG PART OF YOUR OVERALL VISION FOR HO TRAM?

Dự án Hồ Tràm Strip là dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, và The Bluffs là một thành phần quan trọng. Thiết kế của Cá Mập Trắng Greg Norman đã thực sự tạo ra một sân golf mang đậm phong cách links, giữ được vẻ đẹp hòa quyện cùng thiên nhiên của vùng đất nơi đây. Từ chất lượng sân golf, cảnh quan tới trải nghiệm thật sự đã làm nên nét khác biệt so với các sân khác trong các vùng lân cận.

Ho Tram Strip is the largest foreign-owned hospitality project in Vietnam and The Bluffs is a key component. With the help of Greg Norman, we were able to create a links-style layout that blends seamlessly with the natural characteristics of this landscape. The course, the views and the experience are unlike any in the region.

26026084_10156182872078729_8812722053953391625_o

VY LÝ DO GÌ KHIN ÔNG QUYT ĐNH TIN XA HƠN NA BNG VIC ĐƯA RA MT D ÁN NÂNG CP SÂN GOLF?

NOW YOU ARE UPPING THE ANTE BY EXECUTING A PROJECT DESIGNED TO MAKE THE COURSE EVEN BETTER. WHAT WENT INTO MAKING THAT DECISION?

Chúng tôi chưa bao giờ chần chừ với ý tưởng nâng cấp sân. Vấn đề quan tâm duy nhất là làm thế nào để không ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi cam kết tạo ra một sân chơi để khách hàng trở lại và trở lại nhiều lần hơn nữa. Đây là mục tiêu nằm trong tầm nhìn lâu dài, để The Bluffs trở thành một điểm đến mà ai cũng đều mong được trải nghiệm.

We never debated the idea of enhancing the course. The only issue was how to go about doing it without impacting on guests’ experiences. We are committed to having a course that makes golfers to come back again and again. That’s a goal that meshes with our overarching vision, which is to be a place that offers the best of the best across the entire spectrum.

ÔNG ĐÃ LÀM NHƯ TH NÀO Đ TO RA NHNG TRI NGHIM TT NHT TI ĐÂY?

HOW HAVE YOU GONE ABOUT CREATING THE BEST EXPERIENCE POSSIBLE ACROSS THE BOARD?

Gần đây chúng tôi đã tạo thêm nhiều tiện nghi mới cho khu nghỉ dưỡng bao gồm sân golf mini, rạp chiếu phim 3D, phòng karaoke, các cửa hàng bán lẻ và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng có 4 hồ bơi, có máng trượt nước lớn nhất Việt Nam. Mục đích của chúng tôi là trở thành điểm du lịch quốc tế và hiện tại chúng tôi đang theo đúng sứ mệnh đó. Chúng tôi đã cống hiến những gì xuất sắc nhất, bằng chứng rõ ràng nhất là các giải thưởng danh giá mà chúng tôi đã nhận được tới thời điểm hiện tại.

We have recently added a lot of exciting new amenities to the resort, including a miniature golf course, a 3D movie theatre, family karaoke rooms, retail shops and more. We also have four swimming pools and the largest water slide in Vietnam. Our intention is to be an international destination of distinction. We’re right where we want to be with respect to that mission. We’re dedicated to excellence and all the awards we’ve received are shining examples of that.

CM ƠN ÔNG VÌ NHNG CHIA S THÚ V!

THANK YOU SO MUCH!

Đăng bởi Thùy Chi
  DSC_0126

  ĐẶNG HỒNG ANH: “KHÔNG GÌ ĐÁNH ĐỔI ĐƯỢC GIA ĐÌNH”

  Treetops2016Aug__00451

  NGHỀ DẠY GOLF TỪ NHỮNG GÓC NHÌN

  5834eafbec32e04f9db7edd7b2877561

  SỰ CẦN THIẾT CỦA SÂN GOLF CÔNG CỘNG

  151-viewtonghop

  Tự tin mặc đẹp, hứng khởi chơi golf

  Bryson DeChambeau

  Bryson DeChambeau: “Khác biệt” trở thành “Đặc biệt”

  6O1A4347

  STRIVING FOR EXCELLENCE

  Sergio Garcia trở thành tay golf ghi được nhiều điểm nhất cho tuyển Châu Âu tại Ryder Cup

  Sergo Garcia: Chiến thắng tại Ryder Cup là cái kết ngọt ngào cho mùa giải 2018

  rydercup6

  CHIẾN THẮNG KỲ DIỆU CỦA TUYỂN CHÂU ÂU