Qúy Ông và Túi Xách

April 10, 2018

Trong các loại phụ kiện, có thể nói túi xách là điểm nhấn quan trọng và là một trong những yếu tố chính định hình nên trang phục. Điều này có thể thấy ở các quý cô, những người luôn có năm bảy loại túi xách trong tủ đồ của mình. Vậy, còn các quý ông thì sao?

Sự hiện diện của túi xách trong quy tắc thời trang không loại trừ các quý ông trong khuôn khổ áp dụng. Tuy không đa dạng như với phái nữ, nhưng các quý ông nên nhận biết, phân biệt và tận dụng dòng phụ kiện tưởng chừng như “kém cần thiết” này.

Túi messsenger

messenger bag 2

Được gắn liền với hình ảnh anh bưu tá thời xưa, túi messenger được khoác trên một vai hoặc vắt chéo qua người. Với thiết kế gồm một ngăn đựng lớn, loại túi này dễ dàng được mở rộng để tăng phần thể tích mà không bị gồ lên gây mất thẩm mỹ. Tùy vào chất liệu mà túi messeger được phối với những bộ đồ khác nhau. Chất liệu vải canvas thường đi chung những bộ đồ thường ngày hoặc semi-formal trong khi chất liệu da ấn tượng nhất khi đi cùng trang phục lịch sự, công sở.

Túi Briefcase

briefcase 1

Được chuyên dụng cho các quý ông doanh nhân, túi briefcase mang thiết kế vuông vức và mỏng với một đến hai ngăn cơ bản để chứa đồ, thường chỉ để vừa laptop, cuốn tập note và một vài tài liệu khác. Dù là túi da hay bằng sợ nylon, túi briefcase sẽ mang đến các quý ông một diện mạo như vừa bước ra một cuộc họp quan trọng hay ký kết được một hợp đồng lớn.

Balo

backpack 2

Với thể tích bên trong rộng cùng nhiều ngăn chứa chuyên dụng, những chiếc balo không chỉ được sử dụng với học sinh, sinh viên mà còn được các quý ông ưa chuộng bởi tính năng tiện dụng. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng balo vào các dịp thường ngày, không quá lịch sự, lựa chọn những màu sắc trầm và trung tính, kích thước không quá gồ ghề cùng chất liệu da hoặc vải canvas cao cấp.

Túi Tote

tote 1

Túi tote thường có khổ lớn gồm 1 ngăn lớn và 1 đến 2 ngăn phụ gồm có 2 quai dây song song để cầm hoặc khoác lên vai. Loại túi này thường được làm bằng da, vải canvas hoặc nylon. Không phù hợp cho các sự kiện formal lịch sự, túi tote phù hợp nhất trong các dịp cuối tuần, các bộ trang phục semi-formal hoặc phong cách đường phố.

Các loại túi khác dành cho du lịch

weekender 1Túi Weekender

dopp kit 1

Túi Dopp Kit

roller 1

Vali Roller

duffel 1

Túi Duffel

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine
  AX0A5832

  Gói tổ chức tiệc cuối năm tại Novotel Đà Nẵng

  _DP02_RM071_01_08_FULL_FRONT_rev0

  Thiên thần hộ mệnh đến từ đời Richard Mille

  3. L3 - a hbeu50392901_001_10

  Sành điệu trang phục Golf mùa đông

  Với chiều dài 86 mét, rộng 13,9 mét, cao 13 mét, President Cruise là du thuyền có quy mô lớn nhất từ trước tới nay được phép lưu trú qua đêm trên vịnh Hạ Long.

  Hạ thuỷ du thuyền lớn nhất Vịnh Hạ Long

  Tận hưởng không gian sống đẳng cấp cùng view sông chỉ có tại Biệt thự ven sông HOLM

  Biệt thự ven sông HOLM – Giá trị cuộc sống được nâng tầm

  Anh 4_Raffles, Thương hiệu khách sạn Hạng sang sắp có mặt tại Việt Nam

  AccorHotels mở Chương mới trong phân khúc Khách sạn Hạng sang tại Việt Nam

  IMG_1117

  Câu chuyện sơn mài Hanoia

  Ulysse-Nardin-Executive-Tourbillon-Free-Wheel-watch-4

  Kiệt tác của thẩm mỹ và công nghệ