PXG đã chính thức có mặt tại Việt Nam

October 24, 2017

PXG (Parsons Xtreme Golf) là một trong những dòng gậy được các PGA ưu chuộng bởi độ tinh tế, điểm ngọt tiếp xúc bóng và kiểm soát đường bóng tuyệt vời. Sau hơn 5 năm thành lập, GolfSmart đã chính thức đem thương hiệu này tới Việt Nam với  đa dạng dòng sản phẩm cùng hệ thống fitting gậy chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng golfer.

NSO_3505

GolfSmart chính thức khai trương ngày 8/10 với hệ thống showroom đầu tiên tại Quận 7, TP.HCM với tổng diện tích studio lên tới gần 300m2. Đây cũng là một trong những studio đại diện ủy quyền của PXG có diện tích lớn và hiện đại nhất hiện nay.

NSO_3903

Với khu sắp xếp, trưng bày, fitting gậy mang đúng tiêu chuẩn của người sáng lập ra Parsons Xtreme Golf (PXG)-BOB PARSON, nhà tỉ phú người Mỹ với ao ước mang đến một loại gậy golf có hiệu suất vượt bậc, thiết kế sang trong và phù hợp với mọi cấp độ level của golfer. Mang đến cho golfer những trải nghiệm chưa từng có trước đó về cảm giác và âm thanh.

NSO_3524

Tuy mới ra đời nhưng không thể phủ nhận được những gì mà PXG đã làm được trong việc góp phần làm nên những chiến thắng của hệ thống các giải nhà nghề PGA, LPGA, đồng hành cùng những cái tên xuất chúng như PGA James Hahn, Billy Horschel, Pat Perez Ryan Moore, LPGA Lydia Ko, Britany Lang, Alison Lee, Ryann O’Toole…

NSO_3911

Với mục tiêu thành lập hệ thống phân phối nhãn hiệu golf PXG đẳng cấp rộng khắp Việt Nam; xây dựng quy trình fitting gậy kết hợp công nghệ hiện đại; từng bước nâng cao và cải thiện kết quả chơi của golfer tốt hơn.  GolfSmart hi vọng, mô hình này sẽ được biết đến rộng rãi và nhận được sự tin tưởng của golfer tại thị trường Việt Nam.

NSO_3580

GolfSmart Việt Nam là đại diện thứ hai của GolfSmart sau Malaysia. Tại studio Golfsmart trưng bày và bán các sản phẩn của PXG như  túi gậy, áo , găng tay, túi xách và đặc biệt đầu gậy golf PXG 0811, 0811X, 0811LX, 0811XF với  đầy đủ các thế hệ và các shaft hiện đai nhất đến từ nhật bản, mỹ như oban, fujikura, 7 dreamer ..v.v

NSO_3463

Địa chỉ GolfSmart:

No. 834 Happy Valley, Nguyen Van Linh, Tan Phong Ward, Dist 7, HCMC

 

Đăng bởi Hà Thái
  Thái Trung Hiếu

  Golfer Thái Trung Hiếu sẽ sử dụng bộ gậy mới tại VGA Union Cup 2019

  Cobra King F9

  Cobra King F9 Speedback ra mắt tại Việt Nam

  Rộn ràng mùa lễ hội tại Pan Pacific Hà Nội

  Classy, Elegant look on golf course

  ARISLE SPRING & SUMMER GOLF COLLECTION

  Cobra King Black

  Những gậy WEDGE “hot” năm 2018

  Ferrule được dùng để che đoạn nối giữa cán gậy và đầu
gậy. Người thợ cần xử lý ferrule khéo kéo để đạt được tính
thẩm mỹ cao nhất trước khi đến tay khách hàng.

  FITTING BEHIND THE SCENE

  6O1A4347

  STRIVING FOR EXCELLENCE

  TAILE SPORT MARKETING 1

  TAILE SPORT COLLECTION