PALM GARDEN RESORT đoạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng quyến rũ của năm”

July 13, 2018

Vừa qua khu nghỉ dưỡng Palm Garden được vinh dự nhận giải thưởng của tổ chức  Luxury Travel Guide (Anh Quốc) với hạng mục: Khu nghỉ dưỡng quyến rũ của năm – Việt Nam. (Khu vực châu Á – châu Úc).

Palm Garden Resort Hoi An
Palm Garden Resort Hoi An

Sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật kiến trúc truyền thống địa phương và hiện đại đã đem lại cho Palm Garden Resort là một trong những nơi nghỉ dưỡng biển sang trọng và quyến rũ tại Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Palm Garden Resort được vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này. Điều đó một lần nữa khẳng định vị trí của khu nghỉ dưỡng Palm Garden Resort trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam.

PGR

Chỉ  với 5 phút đi xe đến trung tâm phố cổ Hội An và 30 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Palm Garden Resort như một nét chấm phá thêm cho bức tranh sống động, hài hòa của vùng đất Hội An. Nép mình trong khu vườn nhiệt đới xanh mát với hơn 400 chủng loại cọ, thảm thực vật và hướng ra bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp, Sự kết hợp giữa thiên nhiên, kiến trúc đặc trưng và văn hóa địa phương làm nên những nét rất riêng của khu nghỉ dưỡng tại Hội An.

Pool 3 - Copy

Đăng bởi Hà Phan