NOIR – Dining in the dark

November 3, 2016

Trong không gian đen huyền bí của bóng đêm, sẽ là lúc hành trình trải nghiệm ẩm thực độc đáo ở Noir bắt đầu thông qua mùi vị, hương vị, âm thanh và cảm nhận của khứu giác, vị giác, thính giác và xúc giác.

0001

 

Đôi mắt là một giác quan quan trọng  được ví như “cửa sổ tâm hồn” để bạn chiêm ngưỡng và khám phá thế giới. Nhưng một khi thị giác được che đi, các giác quan khác sẽ trở nên rõ nét hơn để bạn cảm nhận cả thế giới hoàn toàn khác biệt.

Tại nhà hàng Dạ thực Noir, bạn sẽ bước vào một thế giới khác để thưởng thức những hương vị và cấu trúc tinh tế của các món ăn trong bóng tối hoàn toàn. Hành trình trải nghiệm ấy sẽ bắt đầu tại phòng ăn trong bóng tối, nơi bạn được hướng dẫn và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên khiếm thị đã được đào tạo đặc biệt để hỗ trợ cho khách hàng trong môi trường không ánh sáng. Chỉ sau một vài phút điều tiết, bóng tối sẽ xoá tan mọi sự e dè, lo lắng và mang đến cho bạn một bầu không khí thực sự cởi mở và hào hứng.

0001

Hãy an nhiên và thư thái khám phá bản giao hưởng đầy tinh tế của cấu trúc, hương vị và mùi vị trong các thực đơn nơi đây. Thật lạ là dù thiếu đi sự hỗ trợ của thị giác, kết cấu và hương vị của các món ăn chưa được gọi tên vẫn không mất đi sự hấp dẫn mà lại càng trở nên tinh tế hơn khi chúng được khám phá bằng cả 4 giác quan.

Bất giác chợt nhận ra những điều bạn trải nghiệm không chỉ đơn thuần là một bữa ăn mà đó là một cuộc hành trình của những cảm giác mới, nơi mà khứu giác, vị giác, xúc giác và thính giác hội tụ và thăng hoa.

0001

Đăng bởi Thùy Chi
  AX0A5832

  Gói tổ chức tiệc cuối năm tại Novotel Đà Nẵng

  IMG-2201

  “NHỮNG NGÀY ẨM THỰC PERU 2018” TẠI KHÁCH SẠN SHERATON HANOI

  _DP02_RM071_01_08_FULL_FRONT_rev0

  Thiên thần hộ mệnh đến từ đời Richard Mille

  3. L3 - a hbeu50392901_001_10

  Sành điệu trang phục Golf mùa đông

  Với chiều dài 86 mét, rộng 13,9 mét, cao 13 mét, President Cruise là du thuyền có quy mô lớn nhất từ trước tới nay được phép lưu trú qua đêm trên vịnh Hạ Long.

  Hạ thuỷ du thuyền lớn nhất Vịnh Hạ Long

  Eggs Benedict

  Novotel Suites Hanoi – Thông tin ẩm thực tháng 12/2018

  NOVOTEL-338

  MÙA LỄ HỘI TẠI NOVOTEL PHU QUOC RESORT

  fb2

  Lễ thắp sáng cây thông Noel – Lighting Ceremony 2018