Những gậy WEDGE “hot” năm 2018

October 5, 2018

Gậy Wedge hay còn được gọi là gậy kĩ thuật, là những cây gậy được ưa chuộng trong bộ gậy của các golfer, đặc biệt với những golf thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Dưới đây là một số cây gậy Wedge được Golf Digest đánh giá cao trong năm 2018.

Cobra King Black

Cobra King Black

Được chế tạo từ thép carbon mềm với bề mặt gậy rộng, rãnh nông và độ loft cao, gậy wedge Cobra King Black giúp người chơi cảm nhận tốt hơn cú đánh của mình. Với vẻ ngoài độc đáo cùng mặt gậy được sơn phủ đen, Cobra King Black cũng được áp dụng công nghệ Cobra Connect cho phép người chơi xem lại chi tiết các thông tin về cú đánh qua ứng dụng di động Arccos 360. Cobra King Black ra mắt tháng 3/2018 với cả 2 phiên bản Standard và One length cùng có giá 149$.

PING Glide 2.0

Ping Glide 2.0

“Một cây gậy kiểm soát bóng tuyệt vời” là nhận xét của đa số các golfer khi đã sử dụng gậy wedge PING Glide 2.0. Phiên bản này được làm từ thép không gỉ và được thiết kế với các đường rãnh trên mặt gậy sắc nét hơn so với những chiếc gậy wedge của PING sản xuất trước đó. Các rãnh thiết kế phù hợp với từng độ loft giúp tạo thêm nhiều spin so với mẫu Glide đầu tiên. Người chơi có thể lựa chọn cho mình những chiếc gậy với độ loft phù hợp từ 46 đến 60 độ. PING Glide 2.0 hiện đang được nhiều Pro Tour sử dụng như Bubba Watson hay In Gee Chun. Giá: 140$.

PING Glide 2.0 Stealth

Ping Glide 2.0 Stealth

Đây là bản nâng cấp mới nhất của dòng gậy wedge PING Glide với những cải tiến quan trọng như sử dụng thép carbon 8620 cho cảm giác gậy mềm mại hơn. Nhà sản xuất thiết kế thêm một rãnh thấp trên mặt ở các gậy có độ loft 56, 58 và 60 giúp tăng độ xoáy và kiểm soát đường bóng tốt hơn. Giá: 140$.

Taylormade Milled Grind

TaylorMade-Milled-Grind-Wedges-main

Nhắc đến những chiếc gậy wedge “hot” nhất năm không thể không kể tên dòng gậy Milled Grind của Taylormade. Nó có trong túi gậy của hầu hết các Pro Tour hàng đầu thế giới. Taylormade đã “chăm chút” kỹ hơn cho dòng gậy này với thép 8620. Thay vì dùng tay để mài đáy gậy, Taylormade đã dùng máy mài nhằm tạo sự đồng nhất về chất lượng cho tất cả các đầu gậy. Có 6 lựa chọn về độ loft dành cho các golfer (từ 50 đến 60 độ). Giá: 150$.

 

 

 

Đăng bởi Hà Phan
  Thái Trung Hiếu

  Golfer Thái Trung Hiếu sẽ sử dụng bộ gậy mới tại VGA Union Cup 2019

  Cobra King F9

  Cobra King F9 Speedback ra mắt tại Việt Nam

  Rộn ràng mùa lễ hội tại Pan Pacific Hà Nội

  Classy, Elegant look on golf course

  ARISLE SPRING & SUMMER GOLF COLLECTION

  Ferrule được dùng để che đoạn nối giữa cán gậy và đầu
gậy. Người thợ cần xử lý ferrule khéo kéo để đạt được tính
thẩm mỹ cao nhất trước khi đến tay khách hàng.

  FITTING BEHIND THE SCENE

  6O1A4347

  STRIVING FOR EXCELLENCE

  TAILE SPORT MARKETING 1

  TAILE SPORT COLLECTION

  hgjg

  Driver Titleist đột phá tốc độ với TS2 và TS3