Nhìn lại 12th Faldo Series Asia Grand Final

April 7, 2018

Sau thành công của Vòng Chung kết Châu Á Faldo Series lần thứ 12, Việt Nam một lần nữa đã ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế về một điểm đến golf lý tưởng.

26026084_10156182872078729_8812722053953391625_o

Ấn tượng về Laguna Lăng Cô

Năm thứ 2 liên tiếp, sân golf Laguna Lăng Cô được lựa chọn làm địa điểm tổ chức Vòng Chung kết Châu Á Faldo Series và vinh dự được đón tiếp Sir Nick Faldo – người đã sở hữu 6 giải Major, cùng với 90 golf thủ trẻ Châu Á và những người đã chiến thắng giải Chung kết Châu Âu.

Laguna Lăng Cô là một trong những sân golf do Sir Nick Faldo thiết kế luôn tạo được ấn tượng và thách thức với những bẫy cát trải dài và những cồn cát trắng bao quanh sân. Bên cạnh đó, Laguna có những nét đặc trưng rất Việt Nam với 4 hec-ta ruộng lúa và ruộng bậc thang, cùng một “gia đình” trâu được thả tại hố số 3 và 4. Thời gian vừa qua, Laguna Lăng Cô đã rất nỗ lực trong việc cải tạo sân với mong muốn đem lại những điều kiện tốt nhất cho các golf thủ tham dự giải đấu lần thứ 12 này.

Luguna đã làm rất tốt vai trò của mình trong viêc tiếp đón chu đáo về điều kiện ăn, ở đi lại để các golf thủ có một tinh thần và thể lực tốt nhất trước khi bước vào mỗi vòng đấu.

Sir Faldo cũng đã dành lời khen cho khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô. “Nhà tổ chức Laguna Lăng Cô và Tập đoàn Banyan Tree đang dành sự đóng góp to lớn nhằm tạo cơ hội đưa môn thể thao này đi xa hơn cũng như trong việc tìm kiếm và phát triển những nhà vô địch trong tương lai.”

Adv_QCO2018

Những thành tích ấn tượng

Chung kết Châu Á Faldo Series lần thứ 12 đã ghi nhận rất nhiều thành tích ấn tượng. Đầu tiên là  Suzuka Yamaguchi đã đi vào lịch sử khi là nhà vô địch nữ đầu tiên của giải đấu với -15 gậy.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những gương mặt nổi bật khác như golf thủ thuận tay trái Chen Ting-yu (Vô địch Boy U16 với -5 gậy), Miya (Vô địch Boy U18 với -10 gậy), Ahmed Baig (Vô địch BoyU21 với -6 gậy), và Arina Hiraki (Vô địch Girl U16 với -7 gậy).

Giải đấu khép lại trong niềm vui chung của các golfer. Đây không chỉ là giải đấu nhằm tôn vinh những tài năng trẻ, mà đây còn là cơ hội chắp cánh cho các em đến một tương lai xa hơn, là động lực lớn để các golf thủ tự tin trên con đường trở thành chuyên nghiệp.

Nữ vô địch Suruka Yamaguchi
Nữ vô địch Suruka Yamaguchi
Đăng bởi Thùy Chi
  album_golfnews_mac-6-bogey-o-vong-4-brooks-koepka-van-gianh-pga-championship-thu-hai-lien-tiep-01

  Brooks Koepka – “Cỗ máy” săn major

  us-open-bag-tag-from-pebble-beach

  2019 U.S. Open có gì hot?

  Untitled

  Câu chuyện sân tập golf & gậy sắt số 7

  vintage-golf-player-essensials-hand-drawn-vector-illustration

  “ĐỌC VỊ” THỊ TRƯỜNG GẬY GOLF Ở VIỆT NAM

  Mr Thành

  Bài toán thương hiệu golf

  Untitled

  GOLF VIỆT NAM  ĐANG BÙNG NỔ?

  24-SUB-golfcourse-superJumbo

  Những công nghệ cải tiến cho cỏ và bảo dưỡng cỏ

  Vũ Quân

  Tâm sự của những người “cầm cân nảy mực”