Chuyển tới nội dung

Vô địch Tràng An Championship, Park Sang Ho có danh hiệu VPG Tour thứ 2

Với thành tích +4 sau 3 vòng đấu, tay golf người Hàn Quốc Park Sang Ho bỏ xa các tay golf còn để lên ngôi VCPG Tour Trang An Championship 2019.

Park Sang Ho giành 90 triệu cho chức vô địch

Ở giải VPG Heron Lake Championship cách đây 3 tháng, Park Sang Ho đã xuất sắc đánh bại tay golf số 1 của Việt Nam Trần Lê Duy Nhất để lên ngôi giải golf chuyên nghiệp đầu tiên trong năm 2019. Và ở giải đấu lần này, Sang Ho tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình và tỏ ra lần lướt hoàn toàn so với toàn bộ sân đấu.

Với kết quả 73, 74, 73 gậy sau 3 vòng đấu, Sang Ho hoàn thành giải với tổng điểm +4, cách biệt tới 10 gậy so với người xếp thứ 2. Chức vô địch này là danh hiệu chuyên nghiệp thứ 2 của anh trong năm 2019 tại Việt Nam. Sang Ho bỏ túi 90,000,000 vnd cho chức vô địch.

Park Sang Ho giành danh hiệu VPG Tour thứ 2

"Cảm ơn VPG Tour và sân Tràng An. Tôi rất vui khi giành được chức vô địch lần này, và tôi hy vọng mình có thể tiếp tục chiến thắng trong các giải tới." Park Sang Ho chia sẻ. "Đây là lần thứ 2 tôi chơi ở sân này. Sân dù không dài, nhưng khá khó và đó là điểm khiến tôi thích ở sân."

Về nhì tại giải cũng là 1 tay golf đến từ Hàn Quốc Kang Seok với tổng điểm +14. Tuy bước vào vòng cuối với chỉ 2 gậy kém hơn so với Sang Ho, nhưng Seok đã không giữ được phong độ như 2 vòng đấu đầu tiên và mất tới 81 gậy ở vòng cuối này.

Kang Seok có vòng cuối không tốt

Ở giải đấu lần này, các tay golf Việt Nam tỏ ra khá lép vế so với Hàn Quốc, khi ở trong Top 10, chỉ có sự xuất hiện của 3 gương mặt Việt Nam là Lê Hữu Giang (+17 ) xếp đồng hạng 3, Phạm Minh Tuấn (+21) xếp hạng 8 và Nguyễn Trung Thu (+22) xếp đồng hạng 10.

Lê Hữu Giang giành động hạng 3

Phạm Đồng Dũng (+24), Bùi Văn Mình (+25) và Lê Việt Cường (+28) lần lượt xếp hạng 13, 14 và 15.

Đăng bởi Hà Phan
1 lượt thích