VIETNAM CADDIES CHAMPIONSHIP 2018: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

June 6, 2018

Lần đầu tiên giải golf dành riêng cho caddies và nhân viên điều hành sân golf ở quy mô toàn quốc do VGM tổ chức sẽ được khởi tranh vào ngày 18/6 tại Đại Lải và 25/6/2018 trên sân Tân Sơn Nhất tới đây.

Họp báo giải "Vietnam Caddies Championship 2018"
Họp báo giải “Vietnam Caddies Championship 2018” ngày 6/6

Nhằm thúc đẩy phong trào golf trên cả nước, phát hiện tài năng, đặc biệt là tìm kiếm nhân tài đi thi đấu giao lưu quốc tế cho các caddie, Vietnam Golf Magazine sẽ tổ chức 2 giải golf dành riêng cho caddie và điều hành các sân golf và sân tập trên cả nước vào ngày 18/6 tại sân golf Đại Lải và ngày 25/6 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Giải “Vietnam Caddies Championship 2018” đánh dấu một bước ngoặt quan trọng dành cho các caddie tại Việt Nam. Hơn cả một giải đấu, đây sẽ là ngày hội lớn để cộng đồng caddie và những người đang làm việc trên các sân golf khắp cả nước có cơ hội được giao lưu phát triển, khuyến khích niềm đam mê và tình yêu golf.

Ông Phạm Tiến Vân - Trưởng BTC giải
Ông Phạm Tiến Vân – Trưởng BTC giải

Đặc biệt, giải đấu cũng như mở ra cơ hội cho các caddie được đào tạo chuyên sâu thông qua việc chọn lọc và tìm kiếm nhân tài caddie để các em có cơ hội được đi thi đấu giao lưu golf quốc tế, mở rộng tầm nhìn, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Các caddie là những người trợ thủ không thể thiếu trên sân golf, cùng với sự am hiểu và niềm đam mê với bộ môn cũng như sự tâm huyết với nghề, đây chắc chắn sẽ là nguồn lực tiềm năng để phát triển tương lai golf chuyên nghiệp của nước nhà.

Bà Vũ Vân Yến - Phó tổng biên tập Tạp chí golf Việt Nam
Bà Vũ Vân Yến – Phó tổng biên tập Tạp chí golf Việt Nam

Tạp chí Golf Việt Nam xin chân thành cảm ơn các đối tác, các nhà tài trợ, cộng đồng golf Việt Nam, các sân golf, các cơ quan truyền thông trong cả nước đã quan tâm hỗ trợ, phối hợp và hợp tác để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng “Vietnam Caddies Championship 2018” sẽ trở thành sự kiện thường niên quan trọng và góp phần là một tác nhân tích cực cho sự phát triển của phong trào golf Việt Nam.

Ông Phạm Thành Trí - Phó TTK Hiệp hội golf Việt Nam
Ông Phạm Thành Trí – Phó TTK Hiệp hội golf Việt Nam

* Sân golf Đại Lải

Mở cửa trong tháng 11/2010, Dai Lai Star Golf & Country Club do Peter Wadell và công ty Linkshape Australia thiết kế và xây dựng. Nằm ở chân dãy núi Ngọc Thanh, bên cạnh là hồ Đải Lải thơ mộng, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 40km, Dai Lai Star Golf & Country Club là một điểm đến lý tưởng cho các golfers và du khách.

Sân được thiết kế với vô số gò đồi uốn lượn mấp mô để đem lại những trải nghiệm vừa thách thức vừa thư giãn nhẹ nhàng. Bao quanh sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông. Sân golf hướng ra mặt nước lớn hồ Đại Lải tạo nên cảm giác thú vị cho người chơi.

 

* Sân golf Tân Sơn Nhất

Được thiết kế bởi Công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects, một trong những nhà thiết kế sân golf hàng đầu của thế giới. Sân golf Long Biên Sân – 27 hố & Sân golf Tân Sơn Nhất – 36 hố được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Long Biên – được biết đến với chuỗi hệ thống sân golf và sân tập golf tại Việt Nam.

Tạo hình sân golf đặc thù là những đường cong nhấp nhô, lượn sóng, được thiết kế theo từng tiêu chuẩn độ khó khác nhau, phù hợp cho những golf thủ mới chơi nhưng cũng không kém phần thách thức đối với những tay golf chuyên nghiệp. Cùng với đó là hệ thống trạm dừng chân hiện đại dọc theo các đường golf phục vụ mọi nhu cầu của người chơi.
* Tạp chí Golf Việt Nam

Ra đời vào tháng 7 năm 2005, Tạp chí Golf Việt Nam là ấn phẩm về golf chính thống nhất tại Việt Nam, được xuất bản hàng tháng bằng hai thứ tiếng Việt-Anh và được phát hành rộng rãi trên toàn quốc. Với phong cách lịch lãm và sang trọng, Tạp chí còn là một ấn phẩm chất lượng cao về giải trí và kinh doanh được các golfer, doanh nhân, các nhà quản lý và các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá cao.

Vietnam Golf Magazine là cơ quan ngôn luận chính thức của Hiệp hội Golf Việt Nam, đã rất thành công trong việc thúc đẩy sự phát triển golf tại Việt Nam và tổ chức các phong trào golf mang tính xã hội cao, điển hình là sự kiện “Bình chọn Sân Golf Tốt nhất Việt Nam” và giải golf từ thiện “Swing for Vietnam”.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Tạp chí Golf Việt Nam

Tel: 04.37473517

Fax: 04.37473516                                                                 

www.vietnamgolfmagazine.net

vietnamgolf.info@gmail.com

Đăng bởi Hà Phan