V_Golf Academy Championship 2017

January 15, 2018

Ngày 09/12 vừa qua, giải V_Golf Academy Championship 2017 với sự tham gia tranh tài của 88 Golfer đã diễn ra và thành công trên sân Golf Long Biên, Hà Nội.

 

DSCF8569

 

Đứng ra tổ chức giải đấu là Mr. Nguyễn Thế Chiến, người đã có kinh nghiệm giảng dạy golf nhiều năm với chứng chỉ dạy golf được cấp bởi liên đoàn dạy golf Hoa Kỳ (United States Golf Teachers Federation).

4 năm trở lại đây, giải được biết đến với cái tên Chiến Nguyễn Golf, nhưng nay đã được đổi tên thành V_Golf Academy Championship với mong muốn thu hẹp cái tôi, nâng tầm cái chung, tạo ra 1 sân chơi để những học viên, bạn bè, nhà tài trợ được cùng giao lưu và chia sẻ niềm đam mê golf.

Kết thúc ngày thi đấu sôi nổi, Mr. Vũ Trí Tuệ là người xuất sắc giành chức vô địch Best Gross với điểm số 77 gậy.

 

2660123

 

Trong khi đó, người giành ngôi nhất bảng Nữ với tổng gậy 82 là golfer Mai Thị Thanh Tuyền. Đáng tiếc nhất là giải HIO gồm set gậy Honma 5 Star và xe hơi Volkswagen Jetta đã không tìm được chủ nhân tại giải lần này. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, 88 golfer đã cùng nhau có những giây phút đáng nhớ trong buổi tiệc trao giải tại nhà CLB với nhiều màn biểu diễn ca nhạc và trao thưởng hoành tráng.

 

DSCF8470

 

Những gì mà V_Golf Academy Championship đem lại cho mọi người là một sân chơi bổ ích, lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ, không chỉ trong mà còn ngoài sân cỏ. Hi vọng giải sẽ được duy trì đều đặn và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

 

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine