Tuyển miền Bắc ra quân, sẵn sàng cho VGA Union Cup 2019

March 13, 2019

Giải đối kháng đồng đội VGA Union Cup lần thứ 4 sẽ diễn ra tại sân golf Sky Lake, Hà Nội từ ngày 22 – 24/3/2019.

Ngày hôm nay, đội tuyển miền Bắc đã tổ chức một buổi lễ xuất quân trang trọng với sự góp mặt của đầy đủ các thành viên và các nhà tài trợ cho đội tuyển trong giải đấu. Tại lễ xuất quân, đội trưởng Lê Hùng Nam đã công bố danh sách 16 thành viên chính thức của tuyển miền Bắc, những golfer xuất sắc nhất sẽ cùng nhau trải qua những trận đấu, sẽ cùng đoàn kết để vượt qua khó khăn và cùng nhau giành chiến thắng.

Đội trưởng miền Bắc Lê Hùng Nam đang rất tự tin vào chiến thắng cho đội miền Bắc
Đội trưởng miền Bắc Lê Hùng Nam đang rất tự tin vào chiến thắng cho đội miền Bắc

“Chúng ta, những thành viên của tuyển miền Bắc có những người đã cùng tôi giành chiến thắng đầu tiên tại Đà Lạt và cả những thành viên mới lần đầu tiên góp mặt trong đội tuyển sẽ cùng nhau hướng đến giải đấu sắp tới với tinh thần đoàn kết và trên hết là hướng đến chiến thắng. Hãy cùng nhau thể hiện tinh thần Fair Play và cống hiến những trận đấu đẹp!” Đội trưởng Lê Hùng Nam chia sẻ. “Tôi xin cảm ơn các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng tuyển miền Bắc trong giải đấu năm nay, cũng như trong suốt 3 năm qua, sự đồng hành của quý vị là một niềm động viên lớn với các anh em trong đội tuyển.” Đội trưởng chia sẻ thêm.

Các thành viên của tuyển miền Bắc đều đang rất sẵn sàng cho VGA Union Cup 2019 với tâm lý và phong độ tốt nhất, cùng với đó là tinh thần đoàn kết của tập thể các thành viên là điều mà tuyển miền Bắc luôn thể hiện được trong suốt 3 giải đấu đã qua.

Dưới đây là danh sách 16 thành viên chính thức của tuyển miền Bắc:

Tuyển Miền BẮc

1, Lê Hùng Nam – Đội trưởng

2, Nguyễn Văn Chung – Đội phó

3, Hà Ngọc Hoàng Lộc – Đội phó

4, Nguyễn Hồng Hải

5, Hoàng Quân

6, Đoàn Văn Nam

7, Đỗ Anh Đức

8, Trần Bình Quang Huy

9, Thái Trung Hiếu

10, Trần Thế Cường

11, Phạm Tiến Dũng

12, Nguyễn Văn Tài

13, Lê Khả Tuyên

14, Nguyễn Việt Dũng

15, Đinh Hồng Phong

16, Nguyễn Xuân Thọ

Đăng bởi Phạm Duy Duong