Treo thưởng HIO gần 10 tỷ đồng tại giải đấu “Cup Letran Furniture và ra mắt CLB Doanh nhân QNH”

October 4, 2018

Sáng nay, buổi họp báo công bố giải golf “Cup Letran Furniture và ra mắt CLB Doanh nhân QNH” đã chính thức diễn ra nhằm mục đích xây dựng cộng đồng doanh nhân lớn mạnh  và gây quỹ hỗ trợ chương trình “Khởi nghiệp sáng tạo” cho doanh nhân trẻ tại quê hương Quảng Nam.

Đây là lần đầu tiên giải đấu được ra mắt đã nhận được sự  ủng hộ và đồng hành của đông đảo các golfer, các nhà tài trợ và các mạnh thường quân. 144 xuất tham dự đã đăng ký đủ  và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía golfer.  Giải đấu hứa hẹn sẽ trở thành giải thường niên và  mở rộng quy mô hơn nữa cho các năm tiếp theo.

Với vai trò là BTC chính của giải đấu, CLB Doanh Nhân QNH (thuộc hội đồng hương các tỉnh Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức tại Quảng Nam) đã tạo ra một sân chơi mới dành cho các doanh nhân có cơ hội cùng nhau chia sẻ và gắn kết kinh nghiệm không chỉ với golf mà còn trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất.

Buổi họp báo diễn ra tại Văn phòng Hội Nhà Báo Việt Nam Phía Nam, Lê Văn Sỹ, TP HCM
Buổi họp báo diễn ra tại Văn phòng Hội Nhà Báo Việt Nam Phía Nam, Lê Văn Sỹ, TP HCM

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Mai Phúc – Chủ tịch Hội đồng hương QNH cho biết: “Là người con của vùng đất Quảng Nam, chúng tôi luôn mong muốn tạo cơ hội phát triển để tất cả mọi người có điều kiện được thực hiện ước mơ , mục đích của mình. Chính vì vậy, giải golf “Cup Letran Furniture và ra mắt CLB Doanh nhân QNH” cũng là dịp để chúng tôi giới thiệu quỹ hỗ trợ “Khởi nghiệp sáng tạo” dành cho các đơn vị, doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn.”

0af1cae87ff09faec6e1
Ông Mai Phúc – Chủ tịch Hội đồng hương QNH chia sẻ mục đích của giải đấu

Sau khi thành lập quỹ hỗ trợ “Khởi nghiệp sáng tạo”, BTC sẽ cho phát động chương trình và tổ chức các buổi thực nghiệm, triển khai các dự án cũng như xây dựng đội ngũ thành viên để tích cực tạo ra những công trình, phát triển dự án một cách tốt nhất. Đây sẽ là bước tiến đầu cũng như mục đích cao cả mà hội Doanh nhân QNH mong muốn cống hiến và chung tay góp sức cùng với các doanh nhân trẻ.

Giải golf sẽ chính thức được diễn ra vào dịp chào mừng Ngày hội Doanh nhân Việt Nam ngày 10/10 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP HCM. Giải đấu sẽ tính theo thể thức đấu gậy theo HDC chính thức với 4 bảng A, B, C, Callaway cùng các bảng Kỹ Thuật.  Điểm nổi bật của giải đấu lần này chính là những phần thưởng HIO đến từ các nhà tài trợ chính bao gồm 01 căn Penhouse trị  giá 6 tỷ của tập đoàn Berjaya Việt Nam, 01 xe hơi cao cấp Volkswagen trị giá 1,448 tỷ do công ty TNHH Ô tô VW Sài Gòn và công ty ĐT XDTM Tín Hiếu tài trợ và gần 2 tỷ tiền mặt và hiện vật đến từ các nhà tài trợ khác.

Đại diện các NTT cùng BTC
Đại diện các NTT cùng BTCSự kiện đang được chờ đón của đông đảo golfer và BTC, hứa hẹn sẽ mang lại một giải đấu thành công và chất lượng.

Sự kiện đang được chờ đón của đông đảo golfer và BTC, hứa hẹn sẽ mang lại một giải đấu thành công và chất lượng.

Đăng bởi Hà Thái