Transview Golf ra mắt showroom mới cùng thương hiệu La Chapelle

November 18, 2018

Ngày 17/11 vừa qua, sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang La Chapelle đầu tiên tại Việt Nam chính thức được công bố, đánh dấu một điểm đến mua sắm không thể bỏ qua cùng với khu trưng bày golf của thương hiệu đến từ Singapore – Transview Golf. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của những người yêu golf và thời trang.

DSC09353
Sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang La Chapelle và Transview Golf đã thu hút sự tham dự của đông đảo các khách mời

Nằm tại R1-1, Sky Garden 1, 1056 Nguyễn Văn Linh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với ưu thế về địa điểm, Transview Golf là thương hiệu golf duy nhất có mặt trong hệ thống tổ hợp các thương hiệu thời trang thành viên của La Chapelle. Tại đây, trưng bày các sản phẩm thời trang golf mới nhất, mang đến không gian mua sắm thoả thích cho người dùng.

Với sự phát triển của mình, Transview Golf – La Chapelle chính thức trở thành địa điểm mua sắm thứ 10 trong hệ thống tổ hợp Transview Golf. Nhằm mang đến sự tối ưu hoá, thuận tiện và phủ rộng mang lưới mua sắm, Transview Golf đã không ngừng nỗ lực để tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng, đặc biệt là golfer trong cả nước. Showroom Transview Golf – La Chapelle chính là một điểm dừng chân mới với nhiều trải nghiệm mới dành cho khách hàng khi mua sắm.

Nhiều sản phẩm cao cấp, cập nhật xu hướng thời trang mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng tại đây
Nhiều sản phẩm cao cấp, cập nhật xu hướng thời trang mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng tại đây

Ông Phan Vỹ Chí – Giám đốc Transview Golf Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào vì là một trong những thương hiệu golf chất lượng, uy tín  và đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực để giúp golf đến gần hơn với những người đam mê. Transview Golf La Chapelle mở ra sẽ là một hoạt động mới, mang đến nhiều sự lựa chọn mới mẻ không với những người yêu golf mà còn là một khu mua sắm thời trang cao cấp và chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người.”

Ông Phan Chí Vỹ - Giám đốc Transview Golf Việt Nam
Ông Phan Vỹ Chí – Giám đốc Transview Golf Việt Nam

Hiện nay, Transview Golf đã có mặt tại 8 nước Châu Á  bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, China, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Việt Nam. Transview Golf Việt Nam tự hào là một trong những thương hiệu phân phối các sản phẩm cao cấp đến từ các  thương hiệu Callaway, Odyssey, Majesty, Kasco, J.lindeberg… cùng với nhiều thương hiệu cộng tác khác nổi tiếng thế giới.

Transview Golf trưng bày các sản phẩm thiên về thời trang và dụng cụ golf
Transview Golf trưng bày các sản phẩm thiên về thời trang và dụng cụ golf

Với phương châm Transview Golf – Sự kết nối kỳ diệu, Transview Golf luôn mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh qua các giải đấu golf, tạo sự sự kết, chia sẻ giữa những người mới chơi và những người chơi lâu năm. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mại và các dịch vụ tiện ích được gia tăng, nhằm mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Sự kiện thu hút sự có mặt của ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng cùng các đối tác và ban điều hành La Chapelle tại Việt Nam
Sự kiện thu hút sự có mặt của ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng cùng các đối tác và ban điều hành La Chapelle tại Việt Nam

Với sự phát triển trong việc mở rộng showroom, đồng hành cùng thương hiệu thời trang La Chapelle, Transview Golf đang dần khẳng định vị thế và ngày càng phát triển hơn trong cộng đồng golf Việt Nam.

 

 

 

 

 

Đăng bởi Hà Thái