Chuyển tới nội dung

Trần Lê Duy Nhất giành chiến thắng đầy cảm xúc tại FLC Vietnam Masters 2019

Bước vào vòng chung kết giải FLC Vietnam Masters 2019 với 6 gậy cách biệt, nhưng Trần Lê Duy Nhất đã đánh mất toàn bộ lợi thế đó sau 18 hố cuối cùng và phải phân định thắng bại cùng Park Sang ở loạt trận playoff.

Chiến thắng đầy cảm xúc của Trần Lê Duy Nhất

“Tôi xin được cảm ơn Park Sang Ho vì đã cho tôi một lần nữa tìm lại được cảm giác chiến thắng.” Duy Nhất chia sẻ sau vòng đấu.

Trận đấu được đưa trở lại vạch xuất phát, Park Sang Ho và Trần Lê Duy Nhất sẽ phân định thắng bại ở loạt playoff hố 18.
Hai hố playoff đầu tiên cả 2 bất phân thắng bại. Bước sang hố 3, Park Sang Ho đã tự mắc sai lầm khi liên tiếp phát 2 bóng xuống nước. Kết quả đã được định đoạt. Trần Lê Duy Nhất mất 2 putt ghi điểm par và chính thức trở thành nhà vô địch.
Một chiến thắng tưởng chừng dễ dàng, nhưng cuối cùng lại gay cấn, hồi hộp hơn bao giờ hết. Trần Lê Duy Nhất dù không quá xuất sắc ở vòng đấu này, nhưng anh đã đạt được thành quả của mình ở những thời khắc quyết định, đó là điều mà không phải ai cũng có thể làm. Và Nhất đã tỏa sáng.

Chiến thắng đem về cho Duy Nhất 203,500,000 vnđ tiền thưởng

Bước ngoặt của vòng đấu diễn ra ở hố số 16 par 3, Trần Lê Duy Nhất có cú phát bóng lệch trái rơi xuống đường xe điện. Anh được giải thoát không gậy phạt nhưng vẫn chịu 2 putt và ghi điểm bogey. Ở hố 17, Nhất tiếp tục mắc sai lầm khi phát bóng xuống nước và chịu thêm 1 bogey.
Trong khi đó, Park Sang Ho lại tỏa sáng đúng thời điểm khi liên tiếp ghi 3 birdie ở hố 15, 16 và 17, qua đó lật ngược tình thế và vươn lên dẫn trước 1 gậy trước Duy Nhất.
Điều mà Duy Nhất bắt buộc làm ở hố 72 là đánh tấn công để truy tìm 1 điểm birdie, hòng giành cơ hội đưa trận đấu vào vòng playoff. Cả 2 tay golf đều đưa bóng thành công lên green, Sang Ho putt trước và không thành công điểm birdie. Tất cả mọi ánh mắt bắt đầu đổ dồn về Duy Nhất và anh đã không làm bất cứ ai phải thất vọng với cú birdie putt đầy bản lĩnh và cảm xúc.

Cú putt đầy quyết đoán của Duy Nhất ở hố cuối cùng

Đăng bởi Hà Phan
1 lượt thích