Tiền Phong Golf Championship 2018 – GIẢI GOLF VÌ TÀI NĂNG TRẺ VIỆT NAM

October 12, 2018

Ngày 3/11/2018 tại sân golf Kings Course, thuộc tổ hợp BRG King’s Island sẽ diễn ra giải Tiền Phong Golf Championship 2018 – Giải Golf vì tài năng trẻ Việt Nam.

Cúp Tiền phong golf championship
Bộ cúp của giải Tiền Phong Golf Championship 2018

Đây là năm thứ 2 giải đấu được báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp kỷ niệm 65 năm xuất bản số báo đầu tiên (16/11/1953 – 16/11/2018), đồng thời giải đấu hướng đến mục tiêu gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Sau năm đầu tiên tổ chức tại BRG King’s Island và thu được số tiền hơn 500 triệu đồng cho quỹ, Tiền Phong Golf Championship đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng golf, các nhà tài trợ về ý nghĩa cao đẹp của giải. Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG đã hứa sẽ luôn đồng hành cùng giải, để chung tay với Ban tổ chức làm nên những điều tốt đẹp cho xã hội. Chia sẻ tại buổi họp báo được tổ chức tại trụ sở báo Tiền Phong chiều nay, ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam cho biết: “ Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng golf cho giải đấu này, đặc biệt là sự đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà tài trợ cho giải đấu và cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.”

Sân golf Kings Course sẽ là địa điểm tổ chức giải đấu năm nay.
Sân golf Kings Course sẽ là địa điểm tổ chức giải đấu năm nay.

Tiền Phong Golf Championship 2018 sẽ quy tụ 144 golfer tham gia thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm NET theo Handicap ngày (System 36). Các golf thủ chia thành 4 bảng A(HCP 0 – 15); B(HCP 16 – 28); C(HCP 29 – 36) và Bảng Nữ. Các golf thủ Nam sẽ thi đấu tại Tee Vàng, Nữ thi đấu Tee Hồng. Năm nay, Ban tổ chức sẽ mời một số trọng tài R&A để giám sát giải nhằm đảm bảo tính công bằng cho các golf thủ.

Theo Ban tổ chức, giải đấu năm nay sẽ có các giải thưởng HIO tại các hố Par 3 của sân, trong đó có 1 chiếc xe Lexus. Ngoài ra, golf thủ vô địch sẽ được khắc tên lên cúp luân lưu của giải.

Đêm Gala trao giải cùng với sự tham dự của các khách mời là lãnh đạo Trung ương, thành phố Hà Nội, cùng với các nghệ sỹ, các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, ban tổ chức sẽ cho bán đấu giá một số vật phẩm để gây quỹ.

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong và Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận 2 cây trầm hương của Công ty Trầm hương Khánh Hoà làm quà đấu giá tại tiệc trao giải.
Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong và Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận 2 cây trầm hương của Công ty Trầm hương Khánh Hoà làm quà đấu giá tại tiệc trao giải.

Thông tin chi tiết về giải xin liên hệ: Ông Nguyễn Huy Hoàng. Email: hoangtp10@yahoo.com, ĐT: 0903226806

*Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam:

Được thành lập từ năm 1993 do Thủ tướng Chính phủ là chủ tịch dan dự, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn là chủ tịch Hội đồng điều hành và Báo Tiền phong là cơ quan thường trực điều hành. Quỹ ra đời với mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ tham gia vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cổ vũ và hỗ trợ những thanh thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồ đào tạo nhân tài trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Vào dịp 26/3 hàng năm, Quỹ sẽ tổ chức bình chọn và trao giải thưởng “10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu”.

Đăng bởi Phạm Duy Duong