Chuyển tới nội dung

“Swing for Vietnam 2019” vì tương lai Golf Việt Nam

Hà Nội ngày 7 tháng 5 năm 2019 - Ngày 10 tháng 5 sắp tới, giải golf “Swing for Vietnam – Vì tương lai golf Việt” sẽ diễn ra tại sân golf Long Thành để tiếp tục hướng đến mục tiêu phát triển phong trào golf trên cả nước với sự tham dự và ủng hộ của nhiều quan khách và hai golfer nghệ sĩ Bình Minh và Minh Khang.

tương lai Golf Việt Nam

Giải đấu dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 170 golfers và hứa hẹn sẽ có những chương trình độc đáo mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho người tham dự.

Kết hợp với Vòng loại MercedesTrophy Qualifier, những golfer sở hữu xe Mercedes có thành tích tốt nhất tại giải sẽ nhận được tấm vé tham dự Chung kết Mercedes 2018. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội thắng các giải Hole-in-one giá trị là chiếc xe Mercedes C200 sang trọng trị giá 1,5 tỷ VNĐ, một bộ gậy Honma Beres S05 5 Stars trị giá 1 tỷ VNĐ và bộ gậy TW747 trị giá 100 triệu cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác như vé máy bay quốc tế hạng thương gia của Vietnam Airlines, những chuyến du lịch nghỉ dưỡng nước ngoài và các phụ kiện golf.

Bên cạnh các hạng mục trao giải, đêm Gala Dinner sẽ diễn ra nhiều hoạt động thú vị bao gồm chương trình đấu giá tranh và cây gậy cổ Honma 4* bằng gỗ. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kêu gọi cộng đồng golf ủng hộ phong trào golf trẻ và giải golf phong trào dành cho caddie vào tháng 7 sắp tới, những hạt giống và nhân tài quan trọng đối với sự phát triển golf nước nhà.

Đồng hành cùng sự kiện Swing for Vietnam năm nay vẫn là các NTT truyền thống là Sân Golf Long Thành Mercedes Benz Vietnam, Vietnam Airlines, hãng gậy Honma, Công ty Pepsico Vietnam, hãng thời trang golf Việt Arisle, Công ty Cổ phần rượu Tấn Khoa, Công ty Titliest cùng các NTT khác như Resort Costa Navarino, Bridgestone Golf, Puma, Transview Golf, Sofitel cùng một số nhà tài trợ khác.

Qua 4 năm tổ chức thành công, “Swing for Vietnam” đã trở thành một trong những giải đấu uy tín và quen thuộc với các golfer. Nhờ những lần gây quỹ từ giải đấu mà rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã được thực hiện như tổ chức Giải Trẻ hàng năm, các giải Caddie toàn quốc, mua trang thiết bị y tế cho Trường Sa, đưa các golf thủ trẻ sang thi đấu tại Hàn Quốc và đưa các caddie sang Thái Lan và Nhật Bản thi đấu.

Có thể nói, “Swing for Vietnam” đã trở thành sự kiện golf quan trọng nhất hàng năm của Tạp chí Golf Việt Nam để mang đến sự khích lệ và thành công cho những hoạt động phong trào tiếp theo.

----------

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Tạp chí golf Việt Nam (Vietnam Golf Magazine)

Điện thoại/ Fax: (84-24) 37 47 35 17

Website: https://vietnamgolfmagazine.net/

Facebook: https://www.facebook.com/VietnamGolfMagazine

Email: vietnamgolf.info@gmail.com

Thi đấu và dự tiệc: Ms Tường Vy: 0938 170 996

Đăng bởi Hà Phan
0 lượt thích