Swing for the Heart 2018: Hướng tới trẻ em khó khăn miền Trung

September 6, 2018

Nhằm gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Trung phẫu thuật, Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức giải golf Hiểu về trái tim – Swing for the Heart 2018 với sự Bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam và sự đồng hành của sân golf Laguna Lăng Cô.

Giải golf Swing for the Heart 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 7/9, mặc dù đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức nhưng với ý nghĩa nhân văn cao đẹp giải đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 golfer, trong số đó có rất nhiều các tên tuổi nghệ sỹ nổi tiếng như cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, diễn viên Bình Minh, vợ chồng MC Thúy Hạnh – nhạc sĩ Minh Khang, cựu người mẫu Thúy Hằng. Cùng với đó là những golfer đã có tiếng trong làng golf Việt như 2 thành viên tuyển Union Cup miền Bắc Hà Ngọc Hoàng Lộc, Cáp Quý Phúc hay golf thủ Tôn Đức Sáu…Tất cả các golf thủ tham dự giải chắc chắn đều muốn cùng Ban tổ chức giải giúp đỡ cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khi toàn bộ phí tham gia giải sẽ dành để gây quỹ.

Giải Swing for the Heart 2018 nhận được sự hỗ trợ lớn của sân golf Laguna Lăng Cô
Giải Swing for the Heart 2018 nhận được sự hỗ trợ lớn của sân golf Laguna Lăng Cô

Trong suốt 8 năm hoạt động (kể từ ngày ra mắt Chi hội từ thiện Hiểu về trái tim 15/07/2010), quỹ Hiểu về trái tim đã hỗ trợ cho 2.000 ca phẫu thuật tim. Với sự phát triển vượt bậc của y học, hầu hết các em đều được điều trị khỏi hẳn nhờ vào phẫu thuật và can thiệp, trở về với cuộc sống hồn nhiên, vui tươi.

Ông Phạm Gia Chi Bảo - Chủ tịch hội đồng Quản lý quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ về ý nghĩa của giải đấu tại tiệc chào mừng.
Ông Phạm Gia Chi Bảo – Chủ tịch hội đồng Quản lý quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ về ý nghĩa của giải đấu tại tiệc chào mừng.

Thông qua Giải Golf Hiểu về trái tim – Swing for the Heart 2018, Ban tổ chức hy vọng sẽ có thể giúp được nhiều hơn những bệnh nhi tim, đặc biệt là các em nhỏ khu vực miền Trung vì đây là khu vực có số lượng bệnh nhi cao hơn các địa phương khác.

Giải Swing For the Heart 2018 sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy tính theo Handicap ngày (System 36), ngoài các giải thích thức sẽ có 4 giải Hole in One gồm: 01 căn hộ cao cấp Novaland; 01 xe Mercedes – Benz C250; 01 xe Mercedes – Benz C200; 01 đồng hồ CORUM Golden Bridge – Limited Edition.

****

Vài nét về quỹ Hiểu về trái tim:

Quỹ Hiểu về trái tim được thành lập theo Quyết định số 283/QĐ-BNV ngày 30/03/2012 của Bộ Nội Vụ nhằm hỗ trợ, phát triển các chương trình y tế, giáo dục, văn hóa và nhân đạo tại Việt Nam. Tiền thân của Quỹ Hiểu về trái tim là Chi hội Từ thiện Hiểu về trái tim ra đời năm 2010 của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM. Ngày 22/06/2015: Mạng xã hội nhân đạo Hiểu về trái tim chính thức được Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép hoạt động.

Hiểu về trái tim mang thông điệp “Hiểu để thương yêu – Hiểu để hạnh phúc” đến với mọi người bằng các chương trình: Tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, Xây nhà tình thương, Bảo trợ trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, Học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, Chương trình huấn luyện kỹ năng sống đến các doanh nghiệp, nhà văn hóa, câu lạc bộ, trường học… Tất cả các hoạt động từ thiện của Hiểu về trái tim từ năm 2010 đến nay đều đặt dưới sự kiểm toán của KPMG là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới.

Tính đến nay, Hiểu về trái tim đã giúp đỡ được gần 2.000 ca tim, tổ chức 8 chương trình Trung thu yêu thương cho 21.500 em nhỏ trong cả nước, xây 55 căn nhà nhân ái, 1.700 học sinh nghèo được bảo trợ dinh dưỡng, 105 suất học bổng cho học sinh nghèo, 17 mái ấm – nhà mở, viện dưỡng lão được hỗ trợ, tổ chức 70 talkshow tại các trường cao đẳng – đại học, các doanh nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội với hơn 10.000 người tham gia…

Đăng bởi Phạm Duy Duong