Chuyển tới nội dung

Nước Nga Ngày hội ngộ  

Nếu tình yêu không biệt khoảng cách thì tình yêu golf cũng như vậy, luôn mãnh liệt và không thể rời xa. Theo truyền thống mỗi năm một lần, những người đã có dịp học tập và làm việc tại nước Nga có cùng niềm đam mê với golf lại có dịp được gặp mặt, ôn lại những kỷ niệm trong “ Ngày hội ngộ- Kremlin Cup” – ngày hội năm nay diễn ra tại sân Tam Đảo ngày 9/1 vừa qua.

Sau bao nhiêu năm trở về quê hương, nhưng kỷ niệm về đất nước, con người Nga vẫn luôn còn mãi trong trái tim của mỗi golfer. Có những người vượt 4 nghìn dặm, dưới cái lạnh và mưa phùn của miền Bắc nhưng vẫn không làm giảm đi khí thế và niềm vui chung trong Ngày hội ngộ.

 

 

Sự kiện lần này quy tụ gần 160 golfer, những người là bằng hữu, đã quen biết hoặc tình cờ gặp mặt, cùng những khách mời danh dự là Đại sứ quán Nga tại Việt Nam, các lãnh đạo cơ quan trung ương, ngoại giao đoàn cùng đại diện những nhà tài trợ của giải. 

 

 

Với thể thức đấu gậy theo điểm chấp chính thức cho bảng A, B, System 36 cho bảng Callaway. Sau 18 hố so tài, cúp vô địch đã thuộc về tay golf  Nguyễn Huy Tiến với Gross 77. Tiếp đó với Gross 93, HDC 21 và net 72, Best Net for Lady thuộc về tay golf Phan Kim Oanh, cô cũng là một trong hai tay golf dành giải kỹ thuật Longest Driver của nữ tại hố số 15. Đứng đầu bảng A (HDC 0-18) thuộc về tay golf Lã Huy Hoàng, Bảng B ( HDC 19-25) thuộc về tay golf  Phạm Văn Hạc với net 67 và Bảng C ( HDC 26-36), tay golf Phạm Nguyên Xuân Bắc dẫn đầu với net 72.

 

 

Được tổ chức bởi CLB Golf  Không biên giới, Hội Golf Người Việt tại Liên Bang Nga, kết hợp cùng công ty Cổ phần Truyền thông Nối Việt đã đem lại một giải golf thành công. Với sự kiện lần này, Ngày hội ngộ không chỉ là ngày gặp mặt, mà còn là những chia sẻ về cuộc sống, những kỷ niệm xưa bên bàn tiệc, cùng nhau thưởng thức món ăn truyền thống của Nga, bên chai rượu Vodka và những tiết mục văn nghệ mang đậm phong cách Nga trong một không gian thân tình, ấm cúng.

 

 

Trong niềm vui của ngày hội ngộ, Trưởng ban tổ chức, ông Trịnh Thanh Chương đã có những chia sẻ:  “Khi chính trị khiến nước Nga trở nên cô lập, … nhưng với tôi, chính trị là chính trị, dân tộc là dân tộc, không chỉ là Chính phủ nước đó, mà là con người nơi đó, thiên nhiên và những kỷ niệm, đó mới là những tình cảm quan trọng. Tôi muốn mang niềm tin yêu đó trong ngày hôm nay, những con người yêu nước Nga và yêu golf mãnh liệt được gặp nhau trong Ngày Hội Tụ - Kremlin này”.

 

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tiệc trao giải:

 

Giải kỹ thuật Longest driver và Nearest to the Pin

Nhất, Nhì, Ba Bảng C

Nhất, Nhì, Ba Bảng B

Nhất, Nhì, Ba Bảng A

Nhất, Nhì, Ba Best Net For Lady

Niềm vui của Nhà Vô Định Nguyễn Huy Tiến

0 lượt thích805 lượt xem

Tin bài khác