Maybank Championship – Người Ấn soán ngôi vô địch, Trần Lê Duy Nhất kết thúc ấn tượng với -8 gậy.

February 4, 2018

Tay golf người Ấn Độ Shubhankar Sharma đã có màn bứt phá không thể mạnh mẽ và ấn tượng hơn với 10 cú birdie ở vòng thi đấu chung kết Maybank Championship, qua đó giành ngôi vô địch của giải với 2 gậy cách biệt.

Shubhankar Sharma xuất sắc giành ngôi vô địch
Shubhankar Sharma xuất sắc giành ngôi vô địch

Bước vào vòng đấu cuối khi bị dẫn 4 gậy, tay golfer trẻ tài năng 21 tuổi người Ấn Sharma với vòng golf 62 gậy và 10 cú birdie ghi được tại sân Saujana Golf and Country Club, anh đã giành cho mình danh hiệu Asian Tour và European Tour thứ 2 trong sự nghiệp.

Chức vô địch đã đem về cho Sharma US$500,000 và đưa anh lên top dẫn đầu Asian Tour’s Habitat for Humanity Standings và the Race to Dubai thuộc the European Tour.

Shubhankar Sharma đã đạnh bại tay golf đến từ Tây Ban Nha Jorge Campillo, người đồng dẫn đầu ở vòng đấu trước đó. Campillo có khởi đầu ấn tượng ghi có ngay cú eagle ngay hố 1, nhưng tổng gậy 68 đã không giúp anh duy trì được lợi thế và chịu đứng hạng 2 chung cuộc.

Bên cạnh đó, giải đấu lần này có sự xuất hiện của tay golf số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất. Nhất đã có 1 giải đấu khá thành công khi cán đích ở đồng hạng 50 chung cuộc với cả thảy 18 birdie qua 4 vòng đấu. Đặc biệt, ở vòng 2 Nhất đánh 1 trong những vòng golf kỷ lục của bản thân 65 gậy, cùng với đó là 8 birdie và 1 bogey. Sau giải, tay golf của Việt Nam giành về $12.300,00 tiền thưởng.

Trần Lê Duy Nhất có khởi đầu mạnh mẽ tại Asian Tour mùa này
Trần Lê Duy Nhất có khởi đầu mạnh mẽ tại Asian Tour mùa này

Đăng bởi Hà Phan