Kings Course: trải nghiệm đẳng cấp

March 7, 2018

CLB golf đẳng cấp BRG Kings Island Golf Resort đã chính thức khai trương tuyệt phẩm sân golf 18 hố đầu tiên do Jack Nicklaus II thiết kế tại Việt Nam mang tên Kings Course vào đúng dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động của mình.

5L1A0247

Là sân golf thứ 3 tại BRG Kings Island Golf Resort, một trong những sân golf lâu đời nhất Việt Nam, Kings Course được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, con trai cả và cũng là Chủ tịch của công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design do huyền thoại golf số một thế giới Jack Nicklaus sáng lập.

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết: Sân golf Kings Course vi nhng tiêu chun hàng đu thế gii s là mt s b sung hoàn ho cho danh mc các sân golf đng cp ca tp đoàn BRG hin nay. Tôi tin các golf th ti Vit Nam s tiếp tc yêu mến câu lc b golf này cũng như các câu lc b golf đng cp ca tp đoàn BRG trong nhiu năm na bi nhng tri nghim không th nào quên đến t nhng đưng golf k diu, h sinh thái cây ci, hc tuyt đp, cơ s vt cht đng cp đi kèm vi cht lưng dch v hoàn ho”.

Kings Course được thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, vừa trải dài trên sườn đồi dưới chân núi Ba Vì, vừa uốn lượn theo hồ Đồng Mô tạo nên các hố golf thật độc đáo. Dọc theo fairway là cảnh sắc tự nhiên với các rừng cây đa dạng và hệ thực vật thay đổi màu sắc theo mùa, các green xanh mướt được cắt tỉa tinh tế, các bẫy cát tinh xảo như nét vẽ chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm golf độc đáo cho các golf thủ.

Ông Jack Nicklaus II chia sẻ: “Vẻ đẹp và chất lượng của Kings Course vượt quá sự mong đợi của tôi. Đây chắc chắn là sân golf tôi mà yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại. Sẽ không quá lời khi khng đnh rng sân golf Kings Course ra đi chính là dành cho nhng v vua.

Những giá trị truyền thống sau 25 năm hoạt động và sự hòa trộn giữa cảnh đẹp thiên nhiên, từ hệ sinh thái cây và hồ nước tới dịch vụ caddie chuyên nghiệp mà câu lạc bộ golf BRG Kings Island Golf Resort mang lại đã xác lập kỷ lục với bốn lần được bình chọn và trao giải thưởng “Sân Golf Tốt nhất Việt Nam” trong 4 năm liên tiếp từ 2014 đến 2017 do tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng và được giới golf thủ đánh giá là sân golf đáng chơi nhất tại khu vực phía bắc.

Tập đoàn BRG với tầm nhìn chiến lược cụ thể tiếp tục vững bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh của mình là người đi đầu trong việc phát triển môn thể thao golf và đưa môn thể thao tinh hoa này tới với nhiều người tại Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của đất nước nói chung và của ngành golf nói riêng.

5L1A0754

Chiều cùng ngày, giải golf đầu tiên tại sân Kings Course đã diễn ra với chức vô địch thuộc về Ông Yoo Man Ki với số điểm gross 79.

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine