Khởi động giải “Vietnam Golf Magazine Championship 2018 – Mercedes Trophy Qualifier”

November 23, 2017

Ngày 14/1/2018, giải “Vietnam Golf Magazine 2018 – Mercedes Trophy Qualifier” tổ chức bởi Tạp chí Golf Việt Nam sẽ chính thức diễn ra trên sân BRG Legend Hill Golf Resort.

Poster VGMC 2018

Giải đấu dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 140 golf thủ là các khách mời danh dự, các doanh nhân và các Hội viên các CLB Golf cùng cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Qua giải đấu, Ban tổ chức hy vọng tạo ra được một sân chơi thú vị cho các golfer và thúc đẩy phong trào golf cũng như ngành du lịch golf ở miền Bắc.

Đến với giải đấu năm nay, các golf thủ tiếp tục có cơ hội chinh phục sân golf Legend Hill – một trong những sân golf đẹp và đẳng cấp nhất Việt Nam với thiết kế đặc biệt “twin green” (mỗi hố có 2 green). Ngoài ra, các golf thủ còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và đặc biệt là các giải HIO giá trị như chuyến đi du lịch golf 4 ngày 3 đêm đến hòn đảo thơ mộng Mauritius, cặp vé máy bay khứ hồi quốc tế hạng thương gia của Vietnam Airlines, hay chiếc xe ô tô Mercedes-Benz sang trọng.

Hy vọng các golf thủ sẽ có những kỉ niệm vui vẻ và khó quên tại giải “Vietnam Golf Magazine Championship 2017”!

Hạn đăng ký: Hết ngày 08/01/2017

Đăng ký: Ms. Thùy Chi – Tel: 093 647 2566       Email: chivietnamgolf@gmail.com

Đăng bởi Thùy Chi