HỌP BÁO GIẢI GOLF VIETNAM TOP 500 CEO GOLF CHAMPIONSHIP

January 8, 2018

 

Chiều nay tại khách sạn Marriott Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố giải golf Vietnam Top 500 CEO Golf Championship. Đây là lần đầu tiên cộng đồng các doanh nghiệp Top đầu Việt Nam có một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp để kết nối niềm đam mê golf và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

BTC giải
BTC giải

 

Giải sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2018 tại Vinpearl Golf Hải Phòng (Đảo Vũ Yên, thành phố Hải Phòng), ngay sau Lễ công bố 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017 (VNR500) diễn ra ngày 19/1/2018 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Đây là giải đấu do Báo VietNamNet, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo & Sáng tạo – Boston, Hoa Kỳ và Học viện Golf Hà Nội cùng phối hợp tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi đặc biệt cho cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp báo, TBT Báo VietNamNet, Trưởng BTC giải Phạm Anh Tuấn cho biết: “Xuất phát từ chính nhu cầu của cuộc sống, đó là mong muốn được tham gia một sân chơi thể thao của các thành viên VCG500, Báo VietNamNet đã khởi xướng ý tưởng trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp. Với riêng môn golf có sự kết nối rất cao, BTC chúng tôi hi vọng sẽ tổ chức thành công giải đấu này”.

TBT Báo VietNamNet Ông Phạm Anh Tuấn
TBT Báo VietNamNet Ông Phạm Anh Tuấn

Vietnam Top 500 CEO Golf Championship 2018 dự kiến sẽ thu hút hơn 100 người tham dự. Giải đấu bao gồm 3 bảng, theo thể thức đấu gậy chia bảng có tính điểm chấp ngày (hệ thống System 36). Luật của R&A và USGA (Luật Golf do Royal Ancient St Andrews Anh Quốc và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ xuất bản) và luật địa phương do Ban Tổ chức quy định sẽ chính thức được áp dụng tại giải đấu.

Đặc biệt, song hành với giải VCG500 2018, Ban tổ chức giới thiệu Chương trình Học bổng Michael Dukakis Fellowship của Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo & Sáng tạo nhằm tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân lãnh đạo xuất sắc đến từ các lĩnh vực kinh doanh, văn hóa, khoa học, thể thao, quản lý nhà nước và xã hội…

Chương trình dự kiến trao cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế về các chủ đề lãnh đạo, đổi mới và sáng tạo tới những cá nhân xuất sắc, có thành tích nổi bật của Việt Nam với các giáo sư, học giả và chuyên gia hàng đầu thế giới.

Cùng với Chương trình Hòa nhạc “Điều còn mãi” được Báo VietNamNet tổ chức thành công hàng năm và Bảng xếp hạng vinh danh 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được công bố thường niên từ năm 2007, VCG500 sẽ trở thành một hoạt động ý nghĩa dành riêng cho lãnh đạo cộng đồng doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam.

 

Đăng bởi Hà Phan