Chuyển tới nội dung

Giải golf Turkish Airline thành công tốt đẹp

Ngày 25/5, The Turkish Airlines World Golf Cup 2019 (TAWGC) đã lần thứ 2 được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP. HCM. Đây là vòng loại trong chuỗi hơn 100 giải đấu của hệ thống TAWGC được tổ chức khắp nơi trên thế giới. 

Sân golf Tân Sơn Nhất

Giải World Golf Cup của hãng hàng không Turkish Airline được tổ chức vừa qua tại T.p Hồ Chí Minh đã đánh dấu năm thứ bảy sự kiện diễn ra. Đây là vòng loại trong chuỗi 100 giải đấu của hệ thống TAWGC được tổ chức khắp nơi trên thế giới. Người chiến thắng của mỗi giải sẽ giành tấm vé dự GrandFinals tại Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối năm. Những nhà vô địch tại giải Grand Finals sẽ được tham dự vòng Pro-Am tại Turkish Airlines Open, giải đấu golf chuyên nghiệp thuộc European Tour. Năm ngoái, họ đã được chơi bên cạnh Tiger Woods và Rory McIlroy

Sân golf Tân Sơn Nhất

Người giành chức vô địch The Turkish Airlines World Golf Cup năm nay tại Tân Sơn Nhất và giành tấm vé dự Grand Final là golfer Trần Văn Thành. Golfer Phan Huy Vân đứng thứ 2, và golfer nữ  Nguyễn Thị Thanh Thúy giành hạng 3.

Sân golf Tân Sơn Nhất

"Chúng tôi rất cảm ơn tất cả các vị khách đã làm cho giải World Golf Cup của hãng hàng không Turkish Airline tại TP. HCM thành công tốt đẹp. Một lần nữa, đó là một giải đấu ly kỳ trong hệ thống giải TAWGC, xin chúc mừng người chiến thắng của chúng tôi, ông Trần Văn Thành. Chúng tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn ở giải chung kết Thổ Nhĩ Kỳ." Tổng Giám đốc của Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ TP. HCM - Ông Erkan Ince chia sẻ.

Sân golf Tân Sơn Nhất

Tất cả những golfer vào vòng chung kết World Golf Cup sẽ được bay đến Thổ Nhĩ Kỳ trên khoang hạng thương gia của Turkish Airlines. Nhờ các sự kiện như giải Turkish Airlines Open và Turkish Airlines World Golf Cup, thành phố Antalya tại Thổ Nhĩ Kỳ đã được công nhận là điểm đến cao cấp toàn cầu cho những người chơi golf bởi chất lượng cơ sở vật chất ở đây rất vượt trội.

Sân golf Tân Sơn Nhất

Sân golf Tân Sơn Nhất

Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục tăng trưởng vô song và đầy tham vọng trên toàn mạng lưới 306 điểm đến tại 124 quốc gia, với số lượng hành khách tăng 10%, từ 68 triệu trong năm 2017 lên 75 triệu vào năm 2018, năm tốt nhất được ghi nhận. Trung tâm sân bay Istanbul mới khai trương sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành hàng không Thổ Nhĩ Kỳ khi hàng không toàn cầu dịch chuyển về phía đông, với Istanbul là trung tâm. Các dự án sẽ được ra mắt theo bốn giai đoạn, với giai đoạn cuối được hoàn thành vào năm 2028 bao gồm sáu đường băng, bốn nhà ga và 233 vị trí đỗ máy bay, khả năng phục vụ tới 200 triệu hành khách mỗi năm với hơn 500 quầy thủ tục dành cho hành khách và 225.000 triệu nhân viên phục vụ.

Sân golf Tân Sơn Nhất

Đăng bởi Hà Phan
0 lượt thích