GIẢI VÔ ĐỊCH CÂU LẠC BỘ LẦN THỨ  9 – DỰ ÁN GREEN JUNKO

September 17, 2018

Ngày 15/9 vừa qua, giải Vô Địch Câu Lạc Bộ lần thứ 9 của Montgomerie Links Vietnam đã khép thành công với Dự án Green Junko – Tô màu xanh hi vọng cho trường tiểu học Junko, Điện Phước, Quảng Nam.

Khai mạc giải đấu
Khai mạc giải đấu

Giải đấu có sự tham gia của 130 golfer trong điều kiện thời tiết lý tưởng. Điểm đặc biệt hơn tại giải đấu lần này là  đó là golfer Chang Kyung An đạt được thành tích HOLE IN ONE đầu tiên trong sự nghiệp đánh gôn của mình chỉ ít phút sau khi bắt đầu trận đấu tại hố số 11 và trở thành chủ nhân của Phần mềm chơi Gôn trong nhà trị giá 250,000,000 VNĐ từ nhà tài trợ Unigolf.

Các bảng đấu dành riêng cho Hội viên và khách mời được phân chia theo cấp độ điểm chấp để tạo nên tính cạnh tranh công bằng. Chung cuộc, golfer Phan Như Thạch, Hội viên của Montgomerie Links Vietnam đã dành giải Best Net với số điểm net 70 (HDC 23). Tân vô địch của mùa giải lần thứ 9 là anh Trần Ngọc Phương với thành tích BEST GROSS (Gross 88).

Golfer Nguyễn Hữu Thọ (Gross 90 – HDC 17 – Net 73), gương mặt quen thuộc trong các sự kiện của Montgomerie Links Vietnam cũng đem về thành tích xuất sắc nhất Bảng A (Bảng dành cho Hội viên có điểm chấp từ 0-18). Với Bảng Hội viên có điểm chấp từ 19 đến 34 (Bảng B), golfer Nguyễn Cao Phong là người dành chiến thắng thuyết phục với điểm Net 71 (HDC 24).

2

Điều đặc biệt nhất trong giải đấu chính là Dự án Green Junko mà Montgomerie Links Vietnam mong muốn trở thành cầu nối giữa tinh thần thể thao bất diệt với tình tương thân tương ái giữa mảnh đất Quảng Nam đầy nghĩa tình.

Xuyên suốt sự kiện, số tiền tài trợ cho dự án đã chạm mốc 120,000,000 VNĐ trong đó có 30,000,000 VNĐ tiền mặt đã được đóng góp từ các gôn thủ tham gia giải đấu thông qua thử thách Super Pin tại hố số 5. Buổi lễ bàn giao đã được diễn ra vào buổi sáng 16/9 tại trường tiểu học Junko trong không khí vui vẻ và đầy tiếng cười.

Green Junko là quỹ hoạt động cộng đồng do Montgomerie Links Vietnam sáng lập trong khuôn khổ giải đấu Vô Địch Câu Lạc Bộ 2018, bao gồm các dự án lắp đặt máy lọc nước sạch, học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nâng cấp cơ sở vật chất sân chơi và thư viện, hoạt động giao lưu với các em học sinh  tại trường tiểu học Junko, nơi mang một câu chuyện cảm động đầy ý nghĩa về cô nữ sinh Nhật Bản với ước mơ xây trường học khang trang đầy đủ tiện nghi cho người dân xứ Quảng.

Đăng bởi Hà Phan