Chuyển tới nội dung

12 gương mặt Tuyển Miền Nam lộ diện tranh tài “Cup Độc Lập”

Sáng nay đội tuyển miền Nam chính thức bước vào vòng thi đấu cuối cùng để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho Tuyển Miền Nam tham dự giải đấu Cup Độc Lập – Independence Cup 2019 dành cho những tay golf chuyên nghiệp tham gia tranh tài.

Giải đấu Independence Cup là giải đấu đầu tiên được thi đấu theo format của thể thức Ryder Cup dành cho các tay golf chuyên nghiệp giữa hai đội tuyển Miền Bắc và Miền Nam. Với sự thành công của Union Cup – dành cho các tay golf nghiệp dư, "Indepedence Cup" hứa hẹn sẽ là giải đấu hấp dẫn cho những người dạy golf và thi đấu trên tour.

Để xây dựng phong trào golf Việt Nam ngày một tốt hơn, đặc biệt phong trào golf chuyên nghiệp, Hiệp hội golf Việt Nam đã chính thức công bố giải đấu tranh “Cup Độc Lập” giữa hai đội tuyển miền Bắc và Miền Nam, mỗi đội bao gồm 12 thành viên chính thức  và 4 thành viên dự bị sẽ chính thức thi đấu vào ngày 2/9 tới đây.

Trước thềm  diễn ra giải đấu, phía đội tuyển miền Nam đã có những bước đi cụ thể với việc tuyển chọn ra những cái tên xuất sắc nhất đại diện cho tinh thần thi đấu của toàn đội. Qua 3 vòng đấu tuyển, 12 gương mặt đã lộ diện và chính thức được công bố cùng danh sách Ban Chấp Hành của toàn đội tuyển Miền Nam.

Thành viên BCH:

 1. Nguyễn Văn Liêm ( Đội Trưởng)
 2. Trần Lê Duy Nhất ( Đội Phó)
 3. Nguyễn Đình Châu ( Đội Phó)
 4. Dương Quang Huy (Đội Phó)
Những thành viên chủ chốt trong Lãnh đội của Tuyển Miền Nam (Golf Trần Lê Duy Nhất vắng mặt)

Thành viên chính thức:

 1. Trần Lê Duy Nhất ( Đội Phó)
 2. Nguyễn Đình Châu ( Đội Phó)
 3. Doãn Văn Định
 4. Nguyễn Gia Quân
 5. Tăng Nhơn Phú
 6. Phạm Minh Tuấn
 7. Đinh Song Hải
 8. Nguyễn Tuấn Kiệt
 9. Lầu A Bầu
 10. Nguyễn Gia Hồng
 11. Ngô Công Mạnh
 12. Lầu A Tày
Các thành viên chính thức đại diện đội tuyển Miền Nam

Song song với 12 thành viên chính thức, 4 thành viên dự bị sẽ  được công bố sau vòng tuyển chọn cuối cùng dựa vào kết quả thi đấu tại giải chuyên nghiệp thuộc hệ thống giải golf quốc gia VGA sẽ diễn ra từ 14-16/6 tại sân golf Sacom Tuyền Lâm tới đây.

Các thành viên tham dự vòng loại tuyển chọn - đại diện cho đội tuyển Miền Nam tham dự "Cup Độc Lập"

Chia sẻ với Tạp chí Golf Việt Nam, ông Nguyễn Văn Liêm cho biết: “ Chúng tôi rất cám ơn Hiệp hội golf Việt Nam đã tạo ra một sân chơi thú vị dành cho các golfer chuyên nghiệp có cơ hội được học hỏi và yêu nghề hơn.  Đây sẽ là một trong những giải golf nền tảng, mở màn cho sự phát triển của golf Việt nói chung, golf chuyên nghiệp nói riêng”

Được biết thương hiệu PING  và  Lecoq Sportif sẽ là nhà tài trợ chính thức gậy và trang phục cho đội tuyển miền Nam.

Đội tuyển miền Nam đã chuẩn bị sẵn sàng, cùng chờ đợi những thông tin mới nhất từ tuyển miền Bắc với captain Nguyễn Trung Thu – người sẽ chèo lái khéo léo để chọn ra những chiến binh lợi hại nhất đại diện cho đội tuyển của mình.

Đăng bởi Hà Thái
0 lượt thích