Chuyển tới nội dung

Chính thức khai mạc giải FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche

Sáng 31/7/2019, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó TGĐ Tập đoàn FLC, Chủ tịch HĐTV Công ty FLC Biscom đã phát bóng khai mạc giải FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche diễn ra trong 4 ngày tại sân FLC Golf Club Ha Long.

GOLF4617

Năm nay, giải đấu được tổ chức trên sân FLC Golf Club Ha Long, đây là sân golf có cảnh quan rất đẹp, nhưng lại vô cùng thách thức với các golfer. Tuy sân không dài chỉ 6,900 yard, par 71, nhưng lại sở hữu địa hình đồi dốc, kèm theo đó là fairways hẹp, nhiều bẫy ở bên, kèm theo gió lớn là các trở ngại mà các golfer phải đối mặt. Các hố thách thức nhất có thể kể đến là hố 15 par 5 với index 3 và hố 6 par 4 với index 2.

Golfer Lưu Hải Ninh phát bóng tại hố 1

Giải năm nay thu hút số lượng golfer đạt mức kỷ lục tại 1 giải chuyên nghiệp tại Việt Nam với 101 vận động viên. Giải tranh tài trong 4 ngày thi đấu, lấy cắt loại sau vòng 2 với 40 golfer có thành tích tốt nhất và hòa.

Bên cạnh đó, sau 2 năm tổ chức, FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche năm nay  chính thức có tên trên bảng xếp hạng thế giới WAGR. Điều đó đồng nghĩa với việc đây là cơ hội rất tốt cho các golfer đã có tên trên bảng xếp hạng golf nghiệp dư thế giới như Trương Chí Quân hay Đặng Quang Anh được nâng cao thứ hạng của mình.

Giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Thethao TV HD Golf và fanpage của giải vào lúc 9:00 từ 31/7-3/8.

Đăng bởi Hà Phan
1 lượt thích