Chervo Vietnam Open Championship 2018 sắp khởi tranh tại sân golf Long Biên

October 16, 2018

Sáng nay, tại khách sạn JW Marriott Hanoi đã diễn ra Lễ công bố giải golf Chervo Vietnam Open Championship 2018 với sự tham gia của đại diện đơn vị tổ chức giải đấu là Cty HS Golf Việt Nam, đại diện Hiệp hội Golf Việt Nam và đơn vị thực hiện GolfPlus Vietnam, cùng đại diện các nhà tài trợ của giải.

Ông Vũ Nguyên - Chánh VP Hiệp hội Golf Việt Nam, ông Phạm Viết Thắng - Chủ tich HS Golf Việt Nam và Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn - Đại diện thương hiệu HS Golf và Chervo tại buổi lễ
Ông Vũ Nguyên – Chánh VP Hiệp hội Golf Việt Nam, ông Phạm Viết Thắng – Chủ tich HS Golf Việt Nam và Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn – Đại diện thương hiệu HS Golf và Chervo tại buổi lễ

Theo đó, giải Chervo Vietnam Open Championship năm thứ 4 sẽ diễn ra vào ngày 3/11/2018 tại sân golf Long Biên, Hà Nội, sân đấu đã diễn ra vòng chung kết của giải đấu vào năm 2016. Qua 3 năm tổ chức, Chervo Vietnam Open Championship đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều golf thủ. Năm nay dự kiến sẽ có hơn 200 golfer tham dự thi đấu để tìm cơ hội được khắc tên lên chiếc cúp vô địch mạ vàng lớn nhất Việt Nam và để cùng trải nghiệm một trong những giải đấu phong trào chất lượng.

Ông Phạm Viết Thắng - Chủ tịch HS Golf Việt Nam phát biểu
Ông Phạm Viết Thắng – Chủ tịch HS Golf Việt Nam phát biểu

“Công ty HS Golf Việt Nam sẽ mang đến cho các golfer nhiều trải nghiệm thú vị tại giải đấu này, chúng tôi đang ngày một cố gắng hoàn thiện hơn để Chervo Vietnam Open Championship luôn là một sân chơi đẳng cấp, chất lượng.” Ông Phạm Viết Thắng – Chủ tịch công ty HS Golf Việt Nam, trưởng ban Tổ chức giải chia sẻ.

Các golfer tham dự giải Chervo Vietnam Open Championship 2018 sẽ được chia làm 3 bảng: A, B và Ladies (Nam xuất phát tee xanh, Nữ xuất phát tee đỏ) thi đấu theo thể thức System 36 trong 2 buổi sáng và chiều ngày 3/11. Bảng A và Ladies sẽ thi đấu sân A – B và bảng B thi đấu sân B – C, tính kết quả chung cho 2 buổi thi đấu.

Với sự đầu tư lớn của HS Golf Việt Nam và sự tham gia nhiệt thành của các nhà tài trợ, Chervo Vietnam Open Championship 2018 sẽ dành những điều đặc biệt cho các golfer tham dự giải, trong đó có các giải thưởng Hole in one như:

*02 xe ô tô Mercedes Benz GLC 200 được tài trợ bởi Công ty HS Golf, CLB G&L 92 – 95 và golfer Bùi Thị Vân Anh

*01 bộ gậy Full Set PRGR

*500 triệu đồng do Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Tràng An tài trợ

*Phần quà trị giá 1,595 tỷ đồng, bao gồm sản phẩm và voucher do PureSkin Laser Clinic tài trợ

*Thẻ sử dụng rượu vang tại hệ thống Caballo Wine Club trị giá 240 triệu

*Hai trăm triệu do sân golf Long Biên tài trợ

*Bộ sản phẩm chức năng Fucoidan 100 triệu do công ty Eikichi Nhật Bản tài trợ.

Lần đầu tiên, toàn bộ giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp (Livestream) và cập nhật livescore trên các phương tiện truyền thông của HS Golf và GolfPlus Vietnam.

Các golfer đăng ký tham dự giải qua email: chervo@hsgolf.vn hoặc Hotline: 0934679368

Đăng bởi Phạm Duy Duong